Toàn cảnh tiến độ xây dựng Đảo Vũ yên ,dự án Vinhomes Royal Island mới nhất Tháng 12/2023

Fri 12, 2023 by admin

Khu đô thị Sinh thái Đảo Vũ yên-Vinhomes Royal Island tương lai gần sẽ là dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất tại miền Bắc.

Theo dự kiến, dự án này sẽ tung ra thị trường các loại hình sản phẩm cao cấp như: Biệt thự sinh thái, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse thương mại và nhà liền kề..vào đầu 2024 với nhiều lý do để khách hàng quan tâm và mong đợi.

Phối cảnh siêu dự án Vinhomes Royal Island-Đảo Vũ yên hải phòng

 

Đã 5 năm rồi tại Hải phòng chưa có thêm một dự án hay khu đô thị nào của tập đoàn Vingroup kể từ 2017 có Vinhomes Imperia , và 2018 có Vinhomes Marina tại cầu rào 2. Cả 2 dự án này có mức sinh lời rất tốt, so với thời điểm mở bán thì giờ đây giá đã x3 thậm chí Có những vị trí và sản phẩm đã x4 lần.

Vì vậy theo quan điểm của tôi siêu dự án đô thị nghỉ dưỡng Vinhomes Royal Island sẽ thu hút Không chỉ một lượng lớn nhà đầu tư địa phương Hải phòng , mà còn thu hút Nhà đầu tư trên toàn quốc bất chấp nghành Bất động sản đang trong giai đoạn gặp nhiều khó khăn và nhiều biến động.

Sản Phẩm trong Khu đô thị Vinhomes Imperia tại Hải Phòng

 


Sản phẩm nhà ở tại Dự án Vinhomes Royal Island không chỉ dành cho việc đầu tư sinh lời bền vững lâu dài mà còn đáp ứng cho nhu cầu sinh sống của nhiều cư dân tại đất cảng bởi dự án sở hữu vị trí cũng như không gian sống hoàn hảo

Theo nhiều nguồn tin uy tín ,Dự án đang trong quá trình hoàn thiện các khâu giấy tờ , thủ tục liên quan pháp lý có thể thể sắp chính thức mở bán trong năm nay. do vậy những thông tin về giá bán và chính sách bán hàng hiện nay .. luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm .

Phối cảnh dự án đô thị đảo nghỉ dưỡng Vinhomes Royal Island

 

>>Xem bài viết: Shophouse Vinhomes Vũ yên thu hút và tiềm năng

 

Mang mô hình đảo đô thị nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị với những tiện ích chưa từng có, Vinhomes Royal Island đảo Vũ yên tạo nên những trải nghiệm sống độc bản, không thua kém giới danh gia, quyền quý nhất thế giới.

Toàn cảnh tiến độ xây dựng dự án Vũ yên Vinhomes Royal Island tháng 12/2023 cho thấy Dự án đã xong phần san lấp mặt bằng và đang triển khai xây dựng đường xá và móng của toàn dự án ,khu đầu tiên mở bán tới đây đang xây tầng 3 ,4, với tình hình trên cho thấy khả năng cao sẽ triển khai mở bán vào đầu năm 2024

Toàn cảnh tiến độ xây dựng dự án Vũ yên Vinhomes Royal Island Tháng 12/2023

 

Cùng ngắm nhìn và cập nhật tiến độ Xây dựng mới nhất Dự án Royal Island- Tháng 12 /2023 của giai đoạn mở bán đầu tiên:

Giai đoạn 1 Vinhomes Royal Island đang đồng loạt xây dựng lên tầng 4 và hạng mục công viên bể bơi

Tiến độ xây dựng Giai đoạn mở bán đầu tiên Vinhomes Royal Island đã lên tầng 3

Tiến độ xây dựng các căn shophouse trục chính Vinhomes Royal Island tháng 12.2023

Cập nhật công trường xây dựng dự án Vũ yên Tháng 12/2024


Với sự hoạt động tích cực từ Chủ đầu tư, tiến độ xây dựng toàn dự án vẫn đang triển khai và đảm bảo đúng tiến độ đặt ra ,sự hy vọng và mong chờ của số đông người Hải Phòng sắp trở thành hiện thực bởi "Đô thị đảo Nghỉ dưỡng Độc nhất vô nhị Vinhomes Royal Island" sẽ sớm được mở bán chính thức ra thị trường ,sớm về tay những chủ nhân Thiện chí - khi hoàn thành nơi đây sẽ trở thành Siêu đô thị của Miền Bắc Nói Riêng và Việt Nam nói chung

 

Thông tin chi tiết Vui Lòng đăng ký nhận thông tin bên dưới để chúng tôi cập nhật tới Anh chị nhanh nhất và chính xác nhất

Truy cập Website chính thức:

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

 

Xem thêm bài viết 

Đầu tư Vinhomes Vũ yên cần nắm rõ các yếu tố này

Tìm hiểu các loại hình nhà Vinhomes Vũ yên

Mở bán giai đoạn 1 Vinhomes Vũ yên nằm ở đâu

 

 

Xem thêm Trang chính thức : dự án Vinhomes Royal Island mở bán 2024

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN 】-MANG TÍNH THAM KHẢO

Chủ đầu tư Vingroup luôn đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi cho các khách hàng của mình. Cụ thể, chính sách bán hàng các dự án trước đây của Vinhomes luôn hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong 18 tháng/ 24 tháng..(tùy dự án và giai đoạn ) .

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư Vingroup còn rất nhiều chính sách tuyệt vời khác.

Đầu tiên: phải kể đến là quà tặng kèm, ví dụ như tùy theo giá trị căn hộ bạn mua thì sẽ được tặng các gói quà tặng ưu đãi khác nhau

Thứ hai :mức chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán theo tiến độ/ hay thanh toán sớm có thể lên tới 12-15%.

Thứ ba :trả góp dài hạn, khách hàng chỉ cần trả trước 20%-30% giá trị căn hộ và thời gian trả góp khoảng 25-30 năm. Có thể thấy với các chính sách bán hàng Vinhomes đã tạo cơ hội sống và đầu tư vô cùng lý tưởng cho cộng đồng cư dân cũng như các nhà đầu tư trên cả nước.

Với số vốn phải bỏ ra ban đầu không quá lớn, khách hàng và các nhà đầu tư đều có cơ hội sở hữu và sinh sống trong những căn hộ Vinhomes đẳng cấp hoặc đầu tư kinh doanh sinh lời vô cùng hiệu quả. 

Dự án Vinhomes Vũ yên do Vingroup làm chủ đầu tư hứa hẹn cũng sẽ được chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ những chính sách tốt nhất ,linh hoạt nhất cho đa số người dân Hải phòng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm tại dự án ..

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất.

 

 

Quý Anh Chị có nhu cầu quan tâm Đến " Tiến độ mở bán, Quy hoạch 1/500 & các thông tin liên quan đến siêu Dự án Đảo Vũ yên Vinhomes Royal Island " , Vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá