Thông tin chi tiết cơ cấu sản phẩm tại Vinhomes Royal Island sau khi điều chỉnh Quy hoạch

Sun 10, 2023 by admin

Phối cảnh Siêu Dự án Vinhomes Royal Island Vũ yên


Theo số liệu được công bố mới nhất sau khi điều chỉnh quy hoạch lượng sản phẩm tại dự án được giảm khá nhiều điều này càng làm cho khu đô thị Vinhomes Royal Island vũ yên thêm thu hút và giá trị bất động sản được tăng lên bởi mật độ thấp đồng nghĩa với việc tiện ích tăng, không gian thoáng  . Không chỉ giảm số lượng đi mà chủ đầu tư đã điều chỉnh thiết kế vô cùng hợp lý cho các sản tại đây cụ thể : Song lập có thiết kế hài hòa giữa chiều dài, rộng. Diện tích cũng khá hợp lý , và sản phẩm Liền kề cũng loại bỏ diện tích nhỏ 54-63m2, thay vào đó nhà liền kề tại siêu dự án Vinhomes Royal Island có số lượng phổ biến nhất là loại nhà liền kề có diện tích 75- 90m2-96m2 với mặt tiền 5m-6. Cụ thể như sau:

Mẫu LK01 diện tích 67,5m2: 4,5x15m
Số lượng: 334 lô

Mẫu LK02 diện tích 75m2: 5x15m
Số lượng: 880 lô

Mẫu LK03 diện tích 90m2: 5x18m2
Số lượng: 1168 lô

Mẫu LK04 diện tích 90m2: 6x15m2
Số lượng: 12 lô

Mẫu LK05 diện tích 96m2: 6x16m
Số lượng 351 lô

Các mẫu LK khác (căn góc, căn xẻ khe…): 18 lô

Tổng số sản phẩm LK + Shophouse tại Vinhomes Royal Island : 3,679  lô


Hình ảnh minh hoạ sản phẩm liền kề , nhà phố Vinhomes Royal IslandNhìn vào số lượng các mẫu nhà liền kề tại Vinhomes Royal Island, có thể thấy tỉ lệ của mẫu LK03 diện tích 90m2 (5x18m2) là vượt trội. Đây là mẫu nhà có diện tích rất hợp lí. Nhà liền kề tại dự án đảo Vũ Yên sẽ được xây dựng 5 tầng với diện tích xây dựng khoảng 70%.

Như vậy, với một căn liền kề 90m2 thì diện tích sử dụng thực tế có thể lên tới khoảng 280-300m2. Diện tích sử dụng này sẽ đáp ứng đủ cho một gia đình 2-3 thế hệ, không chỉ để ở mà còn có thể thiết kế thêm các phòng chức năng như: karaoke, phòng đọc sách, phòng thờ, tiểu cảnh…

khu vực sản phẩm Nhà Biệt thự và Liền kề mở bán đợt 1 Vinhomes Royal Vũ yên 


So với những mẫu liền kề có diện tích từ 67,5- 75m2, rõ ràng mẫu nhà liền kề 90m2 -96m2 dự án Vinhomes Royal Island có ưu điểm vượt trội hơn cả. Ngoài diện tích mặt sàn, mẫu nhà liền kề tại dự án này vẫn có khoảng trống mặt trước và sau nhà, giúp gia chủ có thêm không gian để sử dụng tùy thích.

Đặc biệt, đối với những gia chủ có con mắt nghệ thuật và ý tưởng sáng tạo, họ hoàn toàn có thể tận dụng khoảng sân sau của ngôi nhà và biến nó thành một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo.


Biệt thự song lập Vinhomes Royal Island – Đảo Vũ Yên, Hải Phòng

Mẫu biệt thự song lập tại dự án đảo Vũ Yên sau khi điều chỉnh quy hoạch sẽ có mặt tiền rộng 9m thay vì 7m như QH cũ. Đây lại là một sự điều chỉnh đáng giá của Vingroup tại dự án tỉ USD này.

Sản phẩm phân khu biệt thự Vinhomes Royal Island dự kiến mở bán giai đoạn 1


Biệt thự song lập Vinhomes Royal Island

Tổng số sản phẩm BT song lập tại Vinhomes Royal Island :~ 2152 lô

Nếu như theo quy hoạch cũ đã được phê duyệt, biệt thự song lập tại Vinhomes Royal Island Vũ yên sẽ có mặt tiền rộng 7m, dẫn tới chiều dài ngôi nhà lên tới gần 30m. Rõ ràng với thửa đất như vậy, rất khó có thể hình dung được mẫu biệt thự nào sẽ phù hợp cả về mặt thẩm mỹ và công năng cho gia chủ. Dường như lắng nghe được nguyện vọng của khách hàng, Vingroup đã chủ trương sửa đổi quy hoạch cho các mẫu biệt thự song lập. Cụ thể:

Mẫu biệt thự song lập SL01 diện tích 180m2: 9x20m

Mẫu biệt thự khác (các diện tích khác do thửa đất không thể dập khuôn giống nhau): 18 lô

Biệt thự Song lập Vinhomes Royal Island được thiết kế vô cùng hợp lý cân đối (minh hoạ)


Theo truyền thống của Vingroup khi triển khai các dự án Vinhomes, mẫu biệt thự song lập với mặt tiền 9m sẽ có mật độ xây dựng khoảng 50-60% diện tích đất. Còn lại sẽ là diện tích sân vườn, đủ để có thể làm bể cá, bàn trà, tiểu cảnh, vườn cây…


Biệt thự đơn lập dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong bất kì một dự án bất động sản nào. Biệt thự đơn lập không những là một nơi an cư hoàn hảo do thiết kế biệt lập, đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho gia chủ. Những biệt thự đơn lập tại dự án Vinhomes Royal Island sẽ được đặt ở những vị trí phong thủy nhất và đắc địa nhất,không chỉ có 4 mặt thoáng tầm view rộng, mà sản phẩm này vừa gần các cụm tiện ích, vừa gần mặt sông giúp tạo một môi trường sống cực kì hoàn hảo.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Royal Island Vũ Yên- Hải Phòng bề thế ( minh hoạ)


Tổng số sản phẩm BT đơn lập tại Vinhomes Royal Island : 1,158 lô

Mẫu biệt thự đơn lập DL01 diện tích 270m2: 13,5x20m (Số lượng: 780 lô)

Mẫu biệt thự đơn lập DL02 diện tích 300m2: 15x20m (Số lượng: 284 lô)

Mẫu biệt thự đơn lập DL03 diện tích 396m2: 18x22m (Số lượng: 47 lô)

Mẫu biệt thự đơn lập DL04 diện tích 500m2: 20x25m (Số lượng 25 lô)

Mẫu biệt thự đơn lập khác: 24 lô


Thông tin chi tiết về Giá bán các loại hình sản phẩm, chính sách bán hàng... sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục khi có thông báo chính thức từ phía chủ đầu tư

Quý Anh chị vui lòng theo dõi trang ở các bài viết tiếp theo tại

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

*Lưu ý: Những số liệu trên có tính chất tham khảo, có thể sẽ thay đổi mà không có sự báo trước từ phía chủ đầu tư.

 

Xem thêm Bài viết liên quan

Cập nhật tiến độ Đảo Hoàng Gia Vũ yên,Vinhomes Royal Island

Điểm danh những thứ nhất tại Vinhomes Royal Island

Những điều cần biết về Dự án Đảo Hoàng Gia hải phòng Vinhomes Royal Island

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH DỰ KIẾN

【BÁN HÀNG DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN - VINHOMES ROYAL ISLAND 】

Chủ đầu tư Vingroup luôn đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi cho các khách hàng của mình. Cụ thể, chính sách bán hàng các dự án trước đây của Vinhomes Luôn hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong 18 tháng/ 24 tháng..(tùy dự án và giai đoạn ) .

Vinhomes Royal Island cũng không ngoại lệ ,dự kiến Giai đoạn đầu tiên hỗ trợ lãi suất 24 Tháng cho 70% giá trị nhà

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư Vingroup còn rất nhiều chính sách tuyệt vời khác.

Đầu tiên: phải kể đến là quà tặng kèm, ví dụ như tùy theo giá trị căn hộ bạn mua thì sẽ được tặng các gói quà tặng ưu đãi khác nhau

Thứ hai :là mức chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán theo tiến độ/ hay thanh toán sớm có thể lên tới 14-15%.

Thứ ba :là trả góp dài hạn, khách hàng chỉ cần trả trước 20%-30% giá trị căn hộ và thời gian trả góp khoảng  25-30 năm. Có thể thấy với các chính sách bán hàng Vinhomes đã tạo cơ hội sống và đầu tư vô cùng lý tưởng cho cộng đồng cư dân cũng như các nhà đầu tư trên cả nước.

Với số vốn phải bỏ ra ban đầu không quá lớn, khách hàng và các nhà đầu tư đều có cơ hội sở hữu và sinh sống trong những căn hộ Vinhomes đẳng cấp hoặc đầu tư kinh doanh sinh lời vô cùng hiệu quả. 

Dự án Đảo Vũ yên Vinhomes Royal Island do Vingroup làm chủ đầu tư hứa hẹn cũng sẽ được chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ những chính sách tốt nhất ,linh hoạt nhất cho đa số người dân Hải phòng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm tại dự án ..Hãy cùng chờ đón 

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Royal Island Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất.

 

 

Vì vậy Chúng Tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin tiếp theo đến Quý anh chị /Quý cư dân tương lai của Khu đô thị Sinh thái Lớn và đẹp nhất Việt nam mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng 

Quý Anh Chị có nhu cầu quan tâm Đến " Tiến độ mở bán, Quy hoạch 1/500 Và các thông tin liên quan đến siêu Dự án Đảo Vũ yên Vinhomes Royal Island " , Vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..


=>Xem Thêm dự án đầu tiềm năng: Vinhomes Móng Cái- Vinhomes Golden Avenue

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá