Đính chính Thông tin Chính thức và Tiến độ Liên quan đến Dự án Vinhomes Vũ yên

Fri 12, 2023 by admin

Thời gian vừa qua, Thị trường Bất động sản Hải phòng đón nhận nhiều thông tin trái chiều, không chính thức liên quan tới dự án Vinhomes Vũ Yên (Vinhomes Royal Island ) ảnh hưởng đến tâm lý nhiều khách hàng ,đặc biệt là những Anh chị yêu mến dự án và Chủ đầu tư Vingroup.

Đầu tiên là thông tin về việc mở bán dự án : Thông tin ban đầu là tháng 9, rồi lại thay đổi sang quý IV/2023, sau đó lại có thông tin cho rằng Vingroup bán lại và đã thực hiện việc điều chỉnh quy hoạch và cơ cấu lại sản phẩm v.v... dẫn tới việc phải lùi lịch mở bán do chưa đủ thủ tục pháp lý...

Tuy Nhiên tất cả các nguồn tin trên thị trường giai đoạn vừa qua chỉ là đồn thổi và không chính thống

Phối cảnh Đô thị đảo Vin Vũ yên -Vinhomes Royal Island

 

Chúng tôi xin đính chính rằng: tất cả những thông tin trên đều là Tin thất thiệt không chính thức, và Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup chưa có thông báo cụ thể nào về những thông tin trên.

Tuy nhiên, dù thế nào thì có một sự thật hiện hữu rằng Dự án không hề tạm dừng thi công hay trì hoãn do các lý do nào . Thậm chí theo ghi nhận tại hiện trường thì số lượng công nhân tăng ca và tiến độ thi công thời gian gần đây (Tháng 12/2023) còn được đẩy mạnh hơn so với trước.

Đặc biệt dự án đã quây Hoarding các khu và các giai đoạn , điều này với nhiều Dự án trước kia từng triển khai là có thể thông cáo báo chí sẵn sàng việc mở bán .

Hoarding dự án Vinhomes Royal Island đã được chủ đầu tư quây đảm bảo việc xây dựng và mở bán thời gian sớm

Công trường Vũ yên triển khai 3 ka kịp tiến độ

 

Hình ảnh trên thế hiện rõ dự án không gặp phải vấn đề về gì pháp lý, và việc lùi lịch mở bán cũng nằm trong kế hoạch và sự tính toán của tập đoàn Vingroup. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho quý khách hàng những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Vũ Yên -Vinhomes Royal Island trong thời gian tới.

Theo những hình ảnh do phóng viên thường trú ghi nhận tại công trường vào 20/12/2023, tuy hạ tầng đường Xá còn ngổn ngang nguyên vật liệu, nhưng từng block Khu nhà đã xây cơ bản lên tới tầng 4.chuẩn bị cất nóc giai đoạn 1 ~ 2000 sản phẩm

 

>> Xem thêm: Master Villa dự án Vinhomes Vũ yên

 

Hãy Cùng chúng tôi cập nhật tiến độ và tấc độ xây dựng công trường dự án Vin Royal island vào những ngày cuối tháng 12/2023 

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Royal Island

Tiến độ hình ảnh công trường Vin Vũ yên cuối tháng 12/2023 


 

Dự kiến, giai đoạn mở bán đầu tiên của Siêu dự án đô thị đảo Vin Vũ yên sẽ gồm đủ loại hình những sản phẩm đáp ứng đa dạng khách hàng, nhà đầu tư như: nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, Nhà phố shophouse trục đường lớn..Thông số dự kiến các sản phẩm 

Nhà liền kề +shophouse:

Mẫu liền kề LK01: 67,5m2 (4,5x15m)
Mẫu liền kề LK02: 75m2 (5x15m)
Mẫu liền kề LK03: 90m2 (6x15m)
Mẫu liền kề LK04: 96m2 (6x16m)
Và các diện tích đặc biệt khác*

Biệt thự song lập:

Mẫu biệt thự song lập SL01: 180m2 (9x20m)
Và các diện tích đặc biệt khác*

Biệt thự đơn lập:

Mẫu biệt thự đơn lập DL01: 270m2 (13,5x20m)
Mẫu biệt thự đơn lập DL02: 300m2 (15x20m)
Mẫu biệt thự đơn lập DL03: 396m2 (18x22m)
Mẫu biệt thự đơn lập DL04: 500m2 ( 20x25m)

Đô thị đảo Nghỉ dưỡng Vinhomes Royal Island-Một sản phẩm tâm huyết vingroup, thay đổi bộ mặt Hải Phòng tầm nhìn 2030

 

Hãy Cùng chờ đón sự ra mắt siêu dự án và những thông tin chính thức website chính thức-cập nhật liên tục các thông tin liên quan và uy tín.

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

Anh chị quan tâm tìm hiểu và nhận thông tin sản phẩm của dự án ,vui lòng đăng ký bên dưới .

Trân trọng.

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN 】-MANG TÍNH THAM KHẢO

Chủ đầu tư Vingroup luôn đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi cho các khách hàng của mình. Cụ thể, chính sách bán hàng các dự án trước đây của Vinhomes luôn hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong 18 tháng/ 24 tháng..(tùy dự án và giai đoạn ) .

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư Vingroup còn rất nhiều chính sách tuyệt vời khác.

Đầu tiên: phải kể đến là quà tặng kèm, ví dụ như tùy theo giá trị căn hộ bạn mua thì sẽ được tặng các gói quà tặng ưu đãi khác nhau

Thứ hai :mức chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán theo tiến độ/ hay thanh toán sớm có thể lên tới 12-15%.

Thứ ba :trả góp dài hạn, khách hàng chỉ cần trả trước 20%-30% giá trị căn hộ và thời gian trả góp khoảng 25-30 năm. Có thể thấy với các chính sách bán hàng Vinhomes đã tạo cơ hội sống và đầu tư vô cùng lý tưởng cho cộng đồng cư dân cũng như các nhà đầu tư trên cả nước.

Với số vốn phải bỏ ra ban đầu không quá lớn, khách hàng và các nhà đầu tư đều có cơ hội sở hữu và sinh sống trong những căn hộ Vinhomes đẳng cấp hoặc đầu tư kinh doanh sinh lời vô cùng hiệu quả. 

Dự án Vinhomes Vũ yên do Vingroup làm chủ đầu tư hứa hẹn cũng sẽ được chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ những chính sách tốt nhất ,linh hoạt nhất cho đa số người dân Hải phòng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm tại dự án ..

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất.

 

 

Quý Anh Chị có nhu cầu quan tâm Đến " Tiến độ mở bán, Quy hoạch 1/500 & các thông tin liên quan đến siêu Dự án Đảo Vũ yên Vinhomes Royal Island " , Vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá