Thông tin về dự án Hầm đường bộ qua đảo vũ yên hải phòng

Wed 08, 2021 by admin

Dự án hầm đường bộ qua đảo Vũ Yên được thông qua không chỉ là tin vui cho người dân thành phố Hải Phòng, mà còn mang ý nghĩa quan trọng với khu sinh thái đẳng cấp của tập đoàn Vingroup. Hòn đảo Vũ Yên sẽ trở thành khu du lịch đẳng cấp bậc nhất miền Bắc và là trung tâm kinh tế mới của Hải Phòng

Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hải Phòng đang tiến hành các thủ tục gọi vốn nước ngoài đầu tư một số công trình giao thông có tính đột phá cho phát triển kinh tế của thành phố. Trong đó, có dự án hầm đường bộ vượt sông Cấm từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm sang đảo Vũ Yên

 

 >> Xem thêm dự án sắp mở bán :  Vinhomes cổ loa đông anh

 

Hải Phòng Sắp có hầm đường bộ qua đảo vũ yên 180 triệu Usd

 

Về địa bàn, dự án hầm đường bộ qua đảo Vũ Yên sẽ xuyên qua sông Cấm, giúp kết nối trực tiếp quận Hải An với huyện Thủy Nguyên bằng đường bộ, thay vì phải đi vòng hơn 10 km như hiện tại.

Dự án hầm đường bộ này mang ý nghĩa then chốt trong việc đưa bán đảo Vũ Yên trở thành khu vực phát triển tiềm năng của Hải Phòng. Tạo điều kiện giao thông thông thoáng, tiện lợi, phát triển kinh tế, du lịch trong tương lai.

Dự án hầm đường bộ qua đảo Vũ Yên mang ý nghĩa đặc biệt với Hải Phòng

 

>>Xem thêm : Dự án Sunshine heritage Hà Nội

 

Theo dự kiến, hầm đường bộ qua đảo Vũ Yên sẽ có chiều dài 350m, sử dụng 4 làn xe. Diện tích sử dụng đất 8,1 ha với vốn đầu tư dự kiến là 180 triệu USD.

Được biết, hầm đường bộ vượt qua sông Cấm này cùng với cầu Bến Lâm, cầu Hải Thành là những dự án đang được lãnh đạo thành phố Hải Phòng gọi vốn đầu tư. Dự kiến, cầu Bến Lâm sẽ có chiều dài  1.300m, sử dụng 10 làn xe, với vốn đầu tư khoảng 160 triệu USD. Cầu Bến Lâm nằm ở vị trí giữa cầu Bính và cầu Kiền - là 2 cầu có sẵn nằm trên đường quốc lộ 5 cũ. Khi hoàn thành, sẽ hình thành hệ thống 3 cầu nối quận Hồng Bàng với huyện Thủy Nguyên.

Còn dự án cầu Hải Thành sẽ nối từ đường 353 (Hải Phòng - Đồ Sơn) đến nút giao Tân Vũ. Cầu Tân Vũ nằm trên địa bàn quận Dương Kinh và Hải An, khi hoàn thành sẽ góp phần phát triển khu vực hạ lưu sông Lạch Tray và sông Cấm, trở thành động lực phát triển cho thành phố sau này. Dự án cầu Hảu Thành có chiều dài 5 km, với quy mô 12 làn xe, vốn đầu tư khoảng 135 triệu USD.

 

Xem thêm

>>Tổ hợp khu phức hợp Diamond Crown hải phòng

 

Quy hoạch hạng mục hạ tầng giao Thông kết nối sang đảo vũ yên

 

>>Xem thêm: Tin tức Diamond crown hải phòng

 

Hầm đường bộ qua đảo vũ yên sẽ giúp nơi đây thành khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất miền Bắc

Sau khi hoàn thành, hầm đường bộ qua đảo Vũ Yên sẽ là công trình giao thông mang tính đột phá cho sự phát triển kinh tế và đô thị tại Hải Phòng. Như vậy, nếu tính cả các dự án cầu, hầm đang hoặc sắp triển khai thì Hải Phòng sẽ có hệ thống giao thông đường bộ với ít nhất là 6 cây cầu, hầm vượt sông Cấm.

 

Hệ thống cầu, hầm đường bộ giúp thay đổi “diện mạo” hiện tại của đảo Vũ Yên

 

 

Về tính chất đô thị, điểm khác biệt lớn nhất là khu cảng, kho bãi hiện tại đã được di chuyển ra Đình Vũ và cảng cửa ngõ quốc tế Lạch Huyện, cũng như di dời toàn bộ các cơ sở sản xuất công nghiệp ra các khu công nghiệp tập trung đã được quy hoạch. Bởi vậy, thay vì hiện tại dòng sông Cấm đang được khai thác triệt để cho vận tải, hoạt động công nghiệp, thì trong tương lai nơi đây sẽ chỉ là khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại miền Bắc với dự án Vinhomes Vũ Yên của tập đoàn Vingroup. Ngoài ra, hệ thống cáp treo, cầu Vũ Yên đang được thi công sẽ giúp hạ tầng giao thông của hòn đảo này hoàn hảo nhất. 

 

Phối cảnh tổng thế khu đô thị sinh thái và nghĩ dưỡng Vinhomes vũ yên

 

Hầm đường bộ qua đảo Vũ Yên được đánh giá là dự án giao thông thúc đẩy sự phát triển đầy tiềm năng của đảo Vũ Yên. Chỉ một thời gian ngắn nữa, đảo Vũ Yên sẽ hoàn toàn khác lạ.

 

Xem chi tiết Dự án

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

————————————-

Xem thêm bìa viết liên quan

>5 yếu tố quyết định dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng-Vinhomes vũ yên

>Chuyên gia nói gì về dự án Vinhomes Vũ Yên hải phòng

>Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên những thống kê mới nhất

>Biệt thự sinh thái Vinhomes vũ yên hải phòng  

 

-----------------------------

Xem thêm Dự án Trọng điểm:

>Biệt thự Dự án Ecopark Vinh

>Shophouse ecopark Vinh 

>Dự án Eco Central Park Vinh 

------------------

>>Biệt thự Vinhomes Dương kinh

>Khu đô thị vinhomes Dương kinh kiến thụy

>Tổng quan Vinhomes Dương kinh hải phòng

 

-------------------

>>Dự án Sunshine heritage Hà Nội

>Gía bán Sunshine Heritage phúc thọ

>Biệt thự Sunshine Phúc thọ hà nội

 

-----------------

>>Biệt thự Vinhomes Cổ loa

>Shophouse vinhomes cổ loa đông anh

>Dự án Vinhomes Cổ loa

 

---------------------

>>Dự án Đồi Rồng Đồ sơn

>Biệt thự dự án đồi rồng đồ sơn

>Shophouse dự án đồi rồng hải phòng

>Gía bán Dự án đồi rồng đồ sơn

 

-------------------

>>Thông tin Khu nghỉ dưỡng Meysenses Lucia Bay

>Biệt thự biển meysenses Lucia bay bãi lữ Nghệ an

>Gía bán Meysenses Lucia bay-Meyresort Bãi lữ

-----------------------

>>Sun grand Boulevard sầm sơn

>Sun Riverside Village sầm sơn thanh hóa

>Biệt thự Nghỉ dưỡng Sun group sầm sơn Thanh hóa

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG】

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng...,2 Dự án điển hình tại Hải phòng là Vinhomes imperia, Vinhomes Marina,..thông thường với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động và chia thành nhiều đợt cho khách hàng….

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất .

Chúng Tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin tiếp theo đến Quý anh chị /Quý cư dân tương lai của Khu đô thị Sinh thái Lớn và đẹp nhất Việt nam mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng 

Vậy Quý Vị có nhu cầu quan tâm Đến Tiến độ mở bán, Quy hoạch 1/500 Và các thông tin liên quan đến siêu Dự án Vinhomes Vũ yên vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối chính thức , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..

>>Xem thêm: Dragon Ocean Đồ sơn 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá