Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên những thống kê mới nhất

Tue 03, 2021 by admin

Có lẽ đã không còn quá lạ lẫm khi nhắc đến cái tên của ông lớn Vingroup và các sản phẩm tuyệt vời mà thương hiệu này mang lại trong giới bất động sản. Vinpearl Vũ Yên (Hải Phòng) là dự án khu tổ hợp vui chơi, giải trí – nhà ở - công viên sinh thái đảo Vũ Yên đã cho thấy một bước ‘bắc tiến’ đầy tham vọng của tập đoàn này. Dưới đây sẽ là những thống kê mới nhất cũng như tiềm năng kinh tế vượt bậc của Vinhomes Vũ Yên.

 

Tổng quan dự án Vinhomes Vũ Yên:

Tên dự án: Vinhomes Vũ Yên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Tổng diện tích: 872ha

Trong đó có 277ha là công viên rừng sinh thái, 564 ha là diện tích xây dựng đô thị (183 ha đất cây xanh mặt nuớc, 159ha đất sân golf, 62ha đất ở Biệt thự sinh thái.

Tổng kinh phí đầu tư: hơn 22.700 tỷ VNĐ ( vào khoảng 1 tỷ USD)

Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên
Vị trí hoàn hảo:

Tại sao nói tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên vô cùng dồi dào?

Bởi vị trí của Vinhomes Vũ Yên nằm ngay cạnh khu vực Trung tâm hành chính mới của thành phố Hải Phòng. Đồng thời, Vinhomes Vũ Yên cũng sở hữu địa thế có các mặt giáp sông rộng lớn và hệ sinh thái tự nhiên tuyệt đep, quyết định đến khả năng thanh khoản bất động sản của Vinhomes Vũ Yên khi hoàn thành.

 

Vinpearl Vũ Yên là dự án khu tổ hợp vui chơi, giải trí – nhà ở - công viên sinh thái

 

Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên còn thể hiện qua thiết kế quy hoạch nhà ở một cách hợp lý chỉ chiếm 40% diện tích còn lại là hệ thống giao thông, đường đi, vỉa hè cũng như các dịch vụ cao cấp khác. Điểm nổi bật này không chỉ mang lại cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho các khách hàng mà còn dễ dàng nâng cấp thành khu đô thị chuẩn 5 sao trong thời gian tới.

Tiện ích vượt trội:

Chủ trương về quy hoạch và xây dựng trong quần thể này cũng sẽ được đồng bộ hóa

Với thiết kế hiện đại và tiện ích chuẩn 5 sao dựa trên tiền đề là chuỗi tiện ích từ hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl Vũ Yên và hệ thống sân golf cao cấp nhất Hải Phòng, tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên càng được khẳng định.

Chủ đầu tư Vingroup đã không ngần ngại đầu tư số vốn cực khủng vào hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế của Vinhomes Vũ Yên với tham vọng xây dựng một khu phức hợp vui chơi – giải trí – nghĩ dưỡng đẳng cấp bậc nhất khu vực miền Bắc.

 

Chính sách hỗ trợ đầu tư:

Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên là rất lớn, mang lại cho bạn cơ hội đầu tư an toàn

Sẽ không quá khó khăn để bạn có thể sở hữu được một căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên chỉ từ 30% vốn + hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70%. Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên là rất lớn, mang lại cho bạn cơ hội đầu tư an toàn, đáng tin cậy và thu về nguồn lợi nhuận tiềm năng.

Tiềm năng kinh tế của Vinhomes Vũ Yên là một trong những yếu tố hấp dẫn đối với đại đa số các nhà đầu tư. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất với hướng đầu tư mà bạn đang nhắm đến.

 

https://vinhomesvuyenhaiphong.com/

 

XÊM THÊM: MEYRESORT BÃI LỮ

XEM THÊM: VINHOMES CỔ LOA

XEM THÊM: SUNSHINE HERITAGE PHÚC THỌ

XEM THÊM: VINH HERITAGE

XEM THÊM: SUNGROUP THANH HÓA

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG】

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng...,2 Dự án điển hình tại Hải phòng là Vinhomes imperia, Vinhomes Marina,..thông thường với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động và chia thành nhiều đợt cho khách hàng….

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất .

Chúng Tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin tiếp theo đến Quý anh chị /Quý cư dân tương lai của Khu đô thị Sinh thái Lớn và đẹp nhất Việt nam mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng 

Vậy Quý Vị có nhu cầu quan tâm Đến Tiến độ mở bán, Quy hoạch 1/500 Và các thông tin liên quan đến siêu Dự án Vinhomes Vũ yên vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối chính thức , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá