Hải Phòng: Chuẩn bị khởi công cầu Nguyễn Trãi

Thu 08, 2022 by admin

Cầu Nguyễn Trãi là công trình trọng điểm của thành phố Hải Phòng trong năm 2022, là điểm nhấn kiến trúc, có ý nghĩa lớn về chính trị và văn hóa, góp phần hoàn thiện kiến trúc đô thị, tạo sự hấp dẫn và quảng bá hình ảnh thành phố với du khách trong nước và quốc tế.

Phối cảnh cầu Nguyễn Trãi – Thiết kế mã hiệu HP68 “Nghệ thuật của sóng”.

 

Vừa qua, ngày 15/6/2022, UBND thành phố Hải Phòng đã cho trưng bày, lấy ý kiến cộng đồng về 02 phương án kiến trúc công trình cầu Nguyễn Trãi: TH01 “Cánh buồm đất cảng” và HP68 “Nghệ thuật của sóng” được Hội đồng thi tuyển phương án kiến trúc chấm đạt đồng giải Nhì theo đề nghị của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông Hải Phòng.

Cầu Nguyễn Trãi có vị trí chiến lược kết nối quận Ngô Quyền với đại đô thị VSIP 1.100ha, Vinwonders Vũ Yên và Trung tâm Hành chính - Chính trị mới của Thủy Nguyên qua sông Cấm. Với vốn đầu tư lên đến hơn 5.300 tỷ đồng, cầu Nguyễn Trãi có vai trò quan trọng trong việc kết nối trung tâm thành phố cũ và Trung tâm Hành chính - Chính trị mới đặt tại thành phố tương lai Thủy Nguyên cùng các khu công nghiệp lớn như VSIP, Bến Rừng, Đình Vũ… cầu Nguyễn Trãi kết hợp hoàn hảo cùng cầu Bến Rừng tạo thành mạch kết nối xuyên tâm vành đai 2 đến những khu du lịch trong tam giác kinh tế trọng điểm Hải Phòng - Hà Nội - Quảng Ninh.

Phối cảnh cầu Nguyễn Trãi - Thiết kế mã hiệu TH01 “Cánh buồm đất cảng”.

 

Thành phố Hải Phòng đang đẩy nhanh tiến độ, dự kiến khởi công cầu Nguyễn Trãi vào cuối năm 2022. Cùng với công trình thế kỷ Trung tâm Hành chính - Chính trị mới Hải Phòng, cầu Nguyễn Trãi là dự án trọng điểm nhận được nhiều hưởng ứng và kỳ vọng từ người dân thành phố.

Công tác bàn giao nhà dân, bố trí giải phóng đền bù tái định cư đang được gấp rút hoàn thành. Song song với đó là việc di dời cảng Hoàng Diệu cũng sẽ sớm được giải quyết để phục vụ công tác khởi công cầu Nguyễn Trãi. Cầu Nguyễn Trãi dự kiến xây dựng với chiều dài khoảng 1,4km, cầu chính dự kiến kết cấu dây văng kết hợp dây võng một mặt phẳng dây với chiều dài khoảng 500m, trụ tháp dạng kim cương, mặt cắt ngang cầu rộng 26,5m gồm 4 làn cơ giới, 2 làn hỗn hợp và 2 nhánh cầu xuống đường Lê Thánh Tông, vận tốc cầu chính là 80km/h.

Ban lãnh đạo thành Phố Hải Phòng đang tạo điều kiện rất lớn cho các nhà đầu tư để cùng xây dựng Hải Phòng đúng với Nghị quyết 45 của Trung ương. Thủy Nguyên đang là điểm đến hứa hẹn cho các nhà đầu tư cùng nhiều dự án trọng điểm nổi bật như: Thành phố du lịch, giải trí Vinwonders Vũ Yên, Trung tâm Hành chính - Chính trị mới, vành đai 2, Aeon Mall thứ 2 tại Hải Phòng, Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT)...

Phối cảnh khu đô thị sinh thái Vinhomes vũ yên

 

Với chiều dài hơn 1km ven sông, Khu đô thị Bắc Sông Cấm và đại đô thị VSIP 1.100ha được hưởng lợi lớn từ 3 cây cầu nghìn tỷ: Cầu Hoàng Văn Thụ, cầu Bính và sắp tới đây là cầu Nguyễn Trãi. Hệ thống giao thông hoàn chỉnh hứa hẹn đem lại lợi ích to lớn cho người dân, khách du lịch và đưa thành phố Thủy Nguyên trong tương lai phát triển xứng đáng với tầm và vị thế của một thành phố lớn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG】

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng...,2 Dự án điển hình tại Hải phòng là Vinhomes imperia, Vinhomes Marina,..thông thường với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động và chia thành nhiều đợt cho khách hàng….

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất 

Chúng Tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin tiếp theo đến Quý anh chị /Quý cư dân tương lai của Khu đô thị Sinh thái Lớn và đẹp nhất Việt nam mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng 

(DỰ KIẾN) DỰ ÁN SẼ CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG trong thời gian gần nhất..

Vậy Quý Vị có nhu cầu quan tâm Dự án Vinhomes Vũ yên xin vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối chính thức , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..

>>Xem thêm Dự án: Vinhomes Ocean park 2- The Empire

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá