Văn phòng bán hàng và Mô hình dự án Vinhomes Royal Island đảo Vũ yên đã hoàn thành chuẩn bị mở bán

Wed 02, 2024 by admin

Văn phòng bán hàng và Mô hình sa bàn dự án Vinhomes Royal Island đảo Vũ yên

 

Vinhomes Vũ yên  - Vinhomes Royal Island  :  tọa lạc trên đảo Vũ Yên là nơi tập hợp tất cả tinh hoa tiện ích, tạo nên một không gian sống hoàn chỉnh và cao cấp.

Chủ đầu tư Vingroup đã trải đều tiện ích 5 sao đem đến những giá trị đích thực cho cư dân.Với một vị trí được các chuyên gia đánh giá cao về phong thủy, mang hơi hướng thuần tự nhiên. Không những thế, ngay chính nội khu cũng được chăm chút tỉ mỉ với hàng loạt loài cây, hoa, khác nhau. Tạo thành một khu rừng nguyên sinh được bao phủ cây xanh và mặt nước đưa đến một nơi an cư lộng lẫy vượt thời gian.Vinhomes Royal Island Vũ Yên còn sở hữu các tiện ích hiếm có trên thị trường, nơi an cư lạc nghiệp cho người con người nơi đây.

Phối cảnh Dự án Đảo Hoàng Gia Vũ Yên , Hải Phòng Vinhomes Royal Island

 

Dự án Vinhomes Royal Island Chủ trương xây dựng với sự đồng bộ về quy hoạch, thiết kế hiện đại, chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đầy đủ kèm theo đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp. Sản phẩm Shophouse, Liền kề biệt thự Vinhomes Royal Island Vũ Yên sẽ là một cơ hội tiềm năng để đầu tư sinh lời lớn.

Vinhomes Royal Island  : Tinh hoa kiến trúc tạo nên tinh thần sống hạnh phúc, cùng những tiện ích thượng lưu. cùng những tiện ích thượng lưu chưa từng có:đang và sẽ trở thành điểm đến “must live” - “must visit” - "must go" của giới danh gia Thế giới và Việt Nam.

Vinhomes Royal Island - Thành Phố Đảo Nghỉ dưỡng quốc tế

 

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh Văn phòng bán hàng-Mô hình sa bàn của dự án ngay nội khu Đảo Vũ yên Vinhomes Royal Island-Nơi sẽ phục vụ đưa đón khách hàng tham quan ,trải nghiệm và ký kết các thủ tục mua bán sản phẩm

Hiện tại Chủ đầu tư Vingroup đã hoàn thành xong 2 điểm đặt Văn phòng thủ tục để phục vụ khách hàng ký kết và thuận tiện nhất :

Một là : Văn Phòng tại Vincom Lê Thánh Tông, Ngô quyền,

Hai là : Văn Phòng ngay tại dự án ,Trung tâm giao dịch Bất động Vinhomes Royal Island,Đảo vũ yên

Mô hình sa bàn ngay tại dự án Trung tâm giao dịch Bất động Vinhomes Royal Island

 


Lợi ích của Sa bàn mang lại là gì cho khách hàng và đơn vị bán hàng ?

Đối với các dự án bất động sản, việc sử dụng sa bàn (site plan) có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Đặc biệt là tại dự án có quy mô khủng lên tới gần 900ha như dự án Vinhomes Royal Island, Vũ Yên tại Hải Phòng thì việc lắp đặt sa bàn sẽ đem lại rất nhiều ích lợi quan trọng.

Site plan tại văn phòng bán hàng dự án sẽ giúp khách hàng hình dung được bố cục tổng thể: Sa bàn Siêu dự án đảo Vũ Yên Vinhomes Royal Island sẽ giúp khách hàng trải nghiệm được cách mà Vinhomes tổ chức không gian trong dự án. Việc hiểu được cách sắp xếp không gian tổng thể rất quan trọng, nó giúp khách hàng có thêm thông tin để đưa ra quyết định xem mình sẽ phù hợp với khu vực nào trong dự án.

Sa bàn Siêu dự án đảo Vũ Yên - Vinhomes Royal Island

 

Cụ thể tại dự án Vinhomes Vũ Yên, khi nhìn vào sa bàn thì khách hàng sẽ nhận ra được vị trí của các hạng mục tiện ích & dịch vụ, đồng thời nắm được vị trí các loại hình sản phẩm trong từng phân khu. Riêng đối với việc hình dung không gian tổng quan của một dự án lớn như Vinhomes Royal Island Vũ Yên, việc quan sát bằng sa bàn đôi khi đem lại nhiều lợi ích hơn so với việc khảo sát thực tế do tầm nhìn của sa bàn là tổng quát hơn cả.

 

Thông tin chi tiết vui lòng đăng ký với chúng tôi để được hỗ trợ những thông tin chính thống và chính xác nhất

 

 >> Xem thêm : Tên Phân khu của Vinhomes Royal Island

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG DỰ ÁN VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN THÁNG 4 】

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

 

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

 

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với gói 24 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

Cam kết thuê lại các căn Shophouse trục đường chính Đường Hạnh Phúc, Đường Tương lai và Phân khu Tài Lộc 4.2 với mức cam kết 6%/2 năm (3%/ năm) .

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá