Tìm hiểu Gía bán và chính sách bán hàng Vinhomes vũ yên

Tue 11, 2022 by admin

Dự án Khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên là dự án đầu tiên mà mà chủ đầu tư Vingroup kiến tạo lên một không gian sống, nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên.
 
 
 
Đây là là sự tiếp nối những thành công của các thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp của tạp đoàn Vingroup - là nơi dừng chân để an cư lý tưởng cho khách hàng. Với những thế mạnh vượt trội của mình, đại dự án Vinhomes nhận được nhiều sự quan tâm là một điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng hiện tại đang có rất nhiều những khách hàng, các nhà đầu tư đang dành sự quan tâm của mình đến giá của sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên.

Chính vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ gửi tới cho mọi người thông tin về bảng giá Vinhomes Vũ Yên cũng như những yếu tố chi phối trực tiếp đến vấn đề này.

Tổng quan siêu dự án Tỷ đô Vinhomes Vũ yên hải phòng

 

Nhu cầu của khách hàng ảnh hưởng tới bảng giá Vinhomes Vũ Yên

Nhận thấy tiềm năng to lớn của một thành phố đang vươn mình phát triển vượt bậc, Thành phố hoa phượng đỏ là một trong những địa điểm duy nhất trên cả nước đang có đầy đủ 7 hệ sinh thái vượt bậc của tập đoàn Vingroup. Trong đó gồm có: Vinhomes, Vinmec, Vinschool, Vinfast, Vinpearl Vũ Yên và VinEco. Vậy lý do từ đâu mà tập đoàn Vingroup lại liên tục tin tưởng và đầu tư vào Hải Phòng nhiều đến vậy.

Các công trình trọng điểm cầu nguyễn trãi kết nối trực tiếp thành phố với vũ yên

 

Chúng ta đã biết một Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina Là 2 dự án tiêu biểu tại đất cảng được bán thần tốc ra sao thì cũng có thể hình dung về sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân nơi đây tới các sản phẩm về nhà ở Thành phố Cảng được biết đến như một thành phố tươi đẹp, được thiên nhiên ưu ái cho hệ sinh thái trù phú và phong cảnh lên thơ chữ tình.

cùng với đó là sự hài hòa và ổn định của khí hậu. Con người nơi đây cũng vô cùng thân thiện, hiền hòa và nồng hậu. Chính vì nhận thấy tiềm năng lớn tại đây mà các nhà đầu tư lớn từ trong nước cho tới nước ngoài, đặc biệt là tập đoàn Vingroup đã đầu tư mạnh tay tại đây.

 
Nhu cầu của khác hàng ảnh hưởng tới bảng giá của Vinhomes Vũ Yên

 

Sự cạnh tranh của những dự án bất động sản khác ảnh hưởng tới bảng giá Vinhomes Vũ Yên

Ngoài dự án Vinhomes Vũ Yên thì xung quanh đó cũng có sự góp mặt của rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác như dự án Hoàng Huy New city, dự án Nam Long Hải Phòng, khu đô thị Vsip Thủy Nguyên và hang loạt các dự án khác tại Hải phòng đang và đã mở bán ,… Nhưng mọi sự so sánh đểu trở nên khập khiễng khi đặt lên bàn cân với dự án lớn nhất Bắc Bộ – Vinhomes Vũ Yên của ông lớn Vingroup . Nguyên nhân là do những dự án này đã được xây dựng từ lâu, mật độ dân cư thập và các tiện ích thì thua xa một Vinhomes Vũ Yên với những tiện ích đạt đẳng cấp quốc tế và hàng đầu tại Việt nam cộng với uy tín số 1 việt nam .

Chính vì vượt trội hơn các dự án khác rất nhiều nên "bảng giá Vinhomes Vũ Yên "  ở một đẳng cấp khác và thường chỉ dành cho giới thượng lưu.

Sản phẩm và tiện ích tại Vinhomes Vũ yên là không đối thủ 

 

Dự kiến bảng giá Vinhomes Vũ Yên trong 2023 ?

khu phức hợp sinh thái Vinhomes Vũ Yên hiện tại vẫn chưa có lịch trình mở bán chính thức tuy nhiên rất nhiều khách hàng đã và quan tâm rất lớn đến giá bán của sản phẩm tại dự án. Vậy Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục bảng giá Vinhomes Vũ Yên để cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất.

Nhìn chung thị trường bất động sản hiện nay đang có chiều hướng đi xuống, giảm rõ rệt so với 3 tháng quý 2/2022, cụ thể mức giá giao động của sản phẩm có tín hiệu chững và chậm giao dịch, cụ thể tại 2 dự án Vinhomes Imperia và Vinhomes maria , lượng mua đi bán lại chuyển nhượng giảm 30%-40%, tuy nhiên mức giá không bị ảnh hưởng nhiều, cụ thể mức giá giao dịch ở 2 dự án này như sau. 

-Đối với Loại hình nha biệt thự, giá giao dịch trong khoảng 130-140 triệu/m2

-Đối với loại hình nhà liền kề, giá giao dịch trong khoảng 110-120 triệu/m2

-Đối với sản phẩm shophouse,giá giao dịch CN trong khoảng 180-190 triệu/ m2

> Vậy nên hi nhìn vào 2 đại đô thị của vingroup đã đi vào vận hành và ổn định chúng ta ko khó nhận ra và có thể đưa ra giá bán tại Vinhomes vũ yên tới sẽ ở mức bao nhiêu. Cụ thể chính xác quý anh chị có thể đăng ký nhận thông tin khi dự án chính thức rumor thị trương thời gian tới 

 

Giá biệt thự,liền kề và shophouse của dự án Vinhomes Vũ Yên ra sao ?

Chiếm phần lớn sẽ là nhà ở biệt thự dự kiến 60% quỹ căn. Tiếp đó là Shophouse và nhà liền kề. Số lượng biệt thự song lập, tứ lập tuy nhỏ hơn nhưng lại thể hiện sự khác ràng và là những màu sắc tô điểm cho bức tranh trở lên hoàn mỹ.

  • Biệt thự Nghỉ dưỡng VIP (diện tích từ 450 –500m2)
  • Biệt thự đơn lập siêu VIP (diện tích từ 300- 400m2) 
  • Biệt thự song lập loại 1 (diện tích từ 120 – 160m2)
  • Biệt thự song lập loại 2 (diện tích từ 180 – 220m2)
  • Liền kề loại 1 (diện tích 65-75m2)
  • Liền kề loại 2 (diện tích 85-90m2)
  • Liền kề loại 3 (diện tích 105m2)
  • Shophouse loại 1 (diện tích 54-60m2)
  • Shophouse loại 2 (diện tích 70-80m2)

Vinhomes vũ yên có quy hoạch vượt trội và hoàn hảo nhất trong các dự án Vinhomes 

 

VỀ CHÍNH SÁCH VÀ TIẾN ĐỘ

1.ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH

Chắc chắn rằng ưu đãi tài chính không thể nào thiếu được trong chính sách bán hàng tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Tiêu biểu phải kể đến chính sách hỗ trợ lãi suất trong trường hợp khách hàng cần vay vốn ngân hàng, chính sách chiết khấu dành cho khách hàng thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có, chính sách chiết khấu cho khách hàng không nhận gói hỗ trợ lãi suất khi vay…

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG

Theo như thông báo từ chủ đầu tư thì tùy thuộc mỗi thời điểm mở bán khác nhau sẽ có các chính sách riêng về chương trình quà tặng dành riêng cho khách hàng. Đây chính là một sự khác biệt so với những dự án khác trên thị trường.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT

Có thể chắc chắn một điều rằng 100% các dự án Vinhomes đều sẽ có tiến độ thanh toán linh hoạt. Điều này sẽ giúp cho bên phía khách hàng có thể dễ dàng xoay vòng nguồn vốn, giảm đi gánh nặng về vấn đề tài chính trong suốt một thời điểm. Điểm đặc biệt của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng chính là khi kết thúc các đợt đóng tiền cũng sẽ là thời điểm mà bên phía chủ sở hữu căn nhà được nhận bàn giao nhà.

Ngoài những sự ưu đãi đối với quà tặng, tài chính là một trong những chính sách nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng, nhà đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên chính là mức thuế. Phía chủ đầu tư Vingroup sẽ công bố về chính sách chia sẻ lợi nhuận, quyền lợi kỳ nghỉ được hưởng khi tham gia chương trình thuế. Ngoài ra, còn là một số cam kết đối với việc thanh toán lợi nhuận theo định kỳ chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều lợi ích đối với người mua.

 

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến bảng giá bán tại dự án Vinhomes Vũ Yên. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp bạn liên tục bám sát giá của dự án để có thể từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Mọi thông tin chi tiết Mạt bằng ,quy hoạch 1/500 hay các thông tin liên quan dự án , vui lòng đăng ký bên dưới để nhận thông tin sớm và chính xác từ chủ đầu tư

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

Xem thêm bài viết

Tìm hiểu Shophouse Vinhomes vũ yên

Dự kiến Vinhomes vũ yên mở bán khi nào

Tiến độ xây dựng thần tốc Vinhomes vũ yên

Sản phẩm nhà ở tại dự án Vinhomes vũ yên ra sao

NGƯỜI GIÀU HẢI PHÒNG THÍCH MUA VÀ SỐNG TẠI VINHOMES VŨ YÊN?

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG】

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng...,2 Dự án điển hình tại Hải phòng là Vinhomes imperia, Vinhomes Marina,..thông thường với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động và chia thành nhiều đợt cho khách hàng….

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất .

Chúng Tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin tiếp theo đến Quý anh chị /Quý cư dân tương lai của Khu đô thị Sinh thái Lớn và đẹp nhất Việt nam mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng 

Vậy Quý Vị có nhu cầu quan tâm Đến Tiến độ mở bán, Quy hoạch 1/500 Và các thông tin liên quan đến siêu Dự án Vinhomes Vũ yên vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối chính thức , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..

>>Xem thêm: Dragon Ocean Đồ sơn 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá