Tìm hiểu Gía bán và chính sách bán hàng Vinhomes vũ yên

Tue 11, 2022 by admin

Dự án Khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên có tên gọi mới Vinhomes Royal Island - Đảo Hoàng Gia là dự án đầu tiên mà mà chủ đầu tư Vingroup kiến tạo lên một không gian sống, nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên.
 
 
Tổng quan khu đô thị Vinhomes Royal Island vũ yên
 
 
Đây là là sự tiếp nối những thành công của các thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp của tạp đoàn Vingroup - là nơi dừng chân để an cư lý tưởng cho khách hàng. Với những thế mạnh vượt trội của mình, đại dự án Vinhomes nhận được nhiều sự quan tâm là một điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng hiện tại đang có rất nhiều những khách hàng, các nhà đầu tư đang dành sự quan tâm của mình đến giá của sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên.

Chính vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ gửi tới cho mọi người thông tin về bảng giá Vinhomes Vũ Yên cũng như những yếu tố chi phối trực tiếp đến vấn đề này.

Tổng quan siêu dự án Tỷ đô Vinhomes Vũ yên hải phòng

 

Nhu cầu của khách hàng ảnh hưởng tới bảng giá Vinhomes Vũ Yên

Nhận thấy tiềm năng to lớn của một thành phố đang vươn mình phát triển vượt bậc, Thành phố hoa phượng đỏ là một trong những địa điểm duy nhất trên cả nước đang có đầy đủ 7 hệ sinh thái vượt bậc của tập đoàn Vingroup. Trong đó gồm có: Vinhomes, Vinmec, Vinschool, Vinfast, Vinpearl Vũ Yên và VinEco. Vậy lý do từ đâu mà tập đoàn Vingroup lại liên tục tin tưởng và đầu tư vào Hải Phòng nhiều đến vậy.

Các công trình trọng điểm cầu nguyễn trãi kết nối trực tiếp thành phố với vũ yên

 

Chúng ta đã biết một Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina Là 2 dự án tiêu biểu tại đất cảng được bán thần tốc ra sao thì cũng có thể hình dung về sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân nơi đây tới các sản phẩm về nhà ở Thành phố Cảng được biết đến như một thành phố tươi đẹp, được thiên nhiên ưu ái cho hệ sinh thái trù phú và phong cảnh lên thơ chữ tình.

cùng với đó là sự hài hòa và ổn định của khí hậu. Con người nơi đây cũng vô cùng thân thiện, hiền hòa và nồng hậu. Chính vì nhận thấy tiềm năng lớn tại đây mà các nhà đầu tư lớn từ trong nước cho tới nước ngoài, đặc biệt là tập đoàn Vingroup đã đầu tư mạnh tay tại đây.

 
Nhu cầu của khác hàng ảnh hưởng tới bảng giá của Vinhomes Vũ Yên

 

Sự cạnh tranh của những dự án bất động sản khác ảnh hưởng tới bảng giá Vinhomes Vũ Yên

Ngoài dự án Vinhomes Vũ Yên thì xung quanh đó cũng có sự góp mặt của rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác như dự án Hoàng Huy New city, dự án Nam Long Hải Phòng, khu đô thị Vsip Thủy Nguyên và hang loạt các dự án khác tại Hải phòng đang và đã mở bán ,… Nhưng mọi sự so sánh đểu trở nên khập khiễng khi đặt lên bàn cân với dự án lớn nhất Bắc Bộ – Vinhomes Vũ Yên của ông lớn Vingroup . Nguyên nhân là do những dự án này đã được xây dựng từ lâu, mật độ dân cư thập và các tiện ích thì thua xa một Vinhomes Vũ Yên với những tiện ích đạt đẳng cấp quốc tế và hàng đầu tại Việt nam cộng với uy tín số 1 việt nam .

Chính vì vượt trội hơn các dự án khác rất nhiều nên "bảng giá Vinhomes Vũ Yên "  ở một đẳng cấp khác và thường chỉ dành cho giới thượng lưu.

Sản phẩm và tiện ích tại Vinhomes Vũ yên là không đối thủ 

 

Dự kiến bảng giá Vinhomes Royal island Vũ Yên trong 2023

khu phức hợp sinh thái Vinhomes Vũ Yên hiện tại vẫn chưa có lịch trình mở bán chính thức tuy nhiên rất nhiều khách hàng đã và quan tâm rất lớn đến giá bán của sản phẩm tại dự án.

Vậy Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục bảng giá Vinhomes Vũ Yên để cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất.

Nhìn chung thị trường bất động sản hiện nay đang có chiều hướng đi xuống, giảm rõ rệt so với 3 tháng quý 2/2022, cụ thể mức giá giao động của sản phẩm có tín hiệu chững và chậm giao dịch, cụ thể tại 2 dự án Vinhomes Imperia và Vinhomes maria , lượng mua đi bán lại chuyển nhượng giảm 30%-40%, tuy nhiên mức giá không bị ảnh hưởng nhiều, cụ thể mức giá giao dịch ở 2 dự án này như sau. 

-Đối với Loại hình nhà biệt thự, giá giao dịch trong khoảng 120-130 triệu/m2

-Đối với loại hình nhà liền kề, giá giao dịch trong khoảng 110-120 triệu/m2

-Đối với sản phẩm shophouse,giá giao dịch CN trong khoảng 140-150 triệu/ m2

> Vậy nên khi nhìn vào 2 đại đô thị của vingroup đã đi vào vận hành và ổn định chúng ta ko khó nhận ra và có thể đưa ra giá bán tại Vinhomes vũ yên tới sẽ ở mức bao nhiêu. Cụ thể chính xác quý anh chị có thể đăng ký nhận thông tin khi dự án chính thức rumor thị trương thời gian tới 

 

Giá biệt thự,liền kề và shophouse của dự án Vinhomes Vũ Yên ra sao ?

Chiếm phần lớn sẽ là nhà ở biệt thự dự kiến 70% quỹ căn. Tiếp đó là Shophouse và nhà liền kề. Số lượng tuy nhỏ hơn nhưng lại thể hiện sự khác ràng và là những màu sắc tô điểm cho bức tranh trở lên hoàn mỹ.

  • Biệt thự Nghỉ dưỡng VIP (diện tích từ 450 –500m2)
  • Biệt thự đơn lập siêu VIP (diện tích từ 300- 400m2) 
  • Biệt thự song lập loại 1 (diện tích từ 120 – 160m2)
  • Biệt thự song lập loại 2 (diện tích từ 180 – 220m2)
  • Liền kề loại 1 (diện tích 65-75m2)
  • Liền kề loại 2 (diện tích 85-90m2)
  • Liền kề loại 3 (diện tích 105m2)
  • Shophouse loại 1 (diện tích 54-60m2)
  • Shophouse loại 2 (diện tích 70-80m2)

Vinhomes Royal Island vũ yên có quy hoạch vượt trội và hoàn hảo nhất trong các dự án Vinhomes với cụm tiện ích cao cap

 

VỀ CHÍNH SÁCH VÀ TIẾN ĐỘ

1.ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH

Chắc chắn rằng ưu đãi tài chính không thể nào thiếu được trong chính sách bán hàng tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Tiêu biểu phải kể đến chính sách hỗ trợ lãi suất trong trường hợp khách hàng cần vay vốn ngân hàng, chính sách chiết khấu dành cho khách hàng thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có, chính sách chiết khấu cho khách hàng không nhận gói hỗ trợ lãi suất khi vay…

 

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG

Theo như thông báo từ chủ đầu tư thì tùy thuộc mỗi thời điểm mở bán khác nhau sẽ có các chính sách riêng về chương trình quà tặng dành riêng cho khách hàng. Đây chính là một sự khác biệt so với những dự án khác trên thị trường.

 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT

Có thể chắc chắn một điều rằng 100% các dự án Vinhomes đều sẽ có tiến độ thanh toán linh hoạt. Điều này sẽ giúp cho bên phía khách hàng có thể dễ dàng xoay vòng nguồn vốn, giảm đi gánh nặng về vấn đề tài chính trong suốt một thời điểm. Điểm đặc biệt của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng chính là khi kết thúc các đợt đóng tiền cũng sẽ là thời điểm mà bên phía chủ sở hữu căn nhà được nhận bàn giao nhà.

Ngoài những sự ưu đãi đối với quà tặng, tài chính là một trong những chính sách nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng, nhà đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên chính là mức thuế. Phía chủ đầu tư Vingroup sẽ công bố về chính sách chia sẻ lợi nhuận, quyền lợi kỳ nghỉ được hưởng khi tham gia chương trình thuế. Ngoài ra, còn là một số cam kết đối với việc thanh toán lợi nhuận theo định kỳ chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều lợi ích đối với người mua.

 

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến bảng giá bán tại dự án Vinhomes Vũ Yên. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp bạn liên tục bám sát giá của dự án để có thể từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Mọi thông tin chi tiết Mặt bằng ,quy hoạch 1/500 hay các thông tin liên quan dự án , vui lòng đăng ký bên dưới để nhận thông tin sớm và chính xác từ chủ đầu tư

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG DỰ ÁN VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN THÁNG 4 】

1. Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà (đã bao gồm cọc Lần 1)

Đợt 3 (30 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà

Đợt 4 (Khi có thông báo): Nộp 10% giá trị căn nhà => Kí hợp đồng mua bán.

Đợt 5 (30 ngày sau Đợt 4): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 6 (60 ngày sau Đợt 5): Nộp 25% giá trị căn nhà

Đợt 7 (90 ngày sau Đợt 6): Nộp 20% giá trị căn nhà

Đợt 8 (Khi có thông báo làm giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản trên đất): Nộp 5% giá trị căn nhà

 

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.

 

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

Vinhomes sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với gói 24 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

Cam kết thuê lại các căn Shophouse trục đường chính Đường Hạnh Phúc, Đường Tương lai và Phân khu Tài Lộc 4.2 với mức cam kết 6%/2 năm (3%/ năm) .

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá