Tìm hiểu Gía bán và yếu tố ảnh hưởng đến giá Vinhomes Vũ yên

Wed 03, 2022 by admin

 

Khu đô thị phức hợp Vinhomes Vũ Yên là dự án đầu tiên mà mà chủ đầu tư Vingroup kiến tạo lên một không gian sống, nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên. Đây là là sự tiếp nối những thành công của các thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp của tạp đoàn Vingroup - là nơi dừng chân để an cư lý tưởng cho khách hàng.

Với những thế mạnh vượt trội của mình, đại dự án Vinhomes nhận được nhiều sự quan tâm là một điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng hiện tại đang có rất nhiều những khách hàng, các nhà đầu tư đang dành sự quan tâm của mình đến giá của sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên.

Chính vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ gửi tới cho mọi người thông tin về bảng giá Vinhomes Vũ Yên cũng như những yếu tố chi phối trực tiếp đến vấn đề này.

Tổng quan siêu dự án Tỷ đô Vinhomes Vũ yên hải phòng

 

Các yếu tố làm ảnh hưởng trực tiếp đến giá Vinhomes Vũ Yên

Điều quyết định đến giá bán của một dự án bất động sản phụ thuộc vào tiềm năng mà dự án đó có thể mang lại. Và với một siêu dự án sinh thái lớn nhất Bắc Bộ cùng các yếu tố nổi trội thì bảng giá Vinhomes Vũ Yên cũng sẽ không thể thấp.

 

Xem thêm dự án  : Dự án Vinhomes Móng cái

 

Nhu cầu của khách hàng ảnh hưởng tới bảng giá Vinhomes Vũ Yên

Nhận thấy tiềm năng to lớn của một thành phố đang vươn mình phát triển vượt bậc, Thành phố hoa phượng đỏ là một trong những địa điểm duy nhất trên cả nước đang có đầy đủ 7 hệ sinh thái vượt bậc của tập đoàn Vingroup. Trong đó gồm có: Vinhomes, Vinmec, Vinschool, Vinfast, Vinpearl Vũ Yên và VinEco. Vậy lý do từ đâu mà tập đoàn Vingroup lại liên tục tin tưởng và đầu tư vào Hải Phòng nhiều đến vậy.

Chúng ta đã biết một Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina Là 2 dự án tiêu biểu tại đất cảng được bán thần tốc ra sao thì cũng có thể hình dung về sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân nơi đây tới các sản phẩm về nhà ở Thành phố Cảng được biết đến như một thành phố tươi đẹp, được thiên nhiên ưu ái cho hệ sinh thái trù phú và phong cảnh lên thơ chữ tình.

cùng với đó là sự hài hòa và ổn định của khí hậu. Con người nơi đây cũng vô cùng thân thiện, hiền hòa và nồng hậu. Chính vì nhận thấy tiềm năng lớn tại đây mà các nhà đầu tư lớn từ trong nước cho tới nước ngoài, đặc biệt là tập đoàn Vingroup đã đầu tư mạnh tay tại đây.

 

Nhu cầu của khác hàng ảnh hưởng tới bảng giá của Vinhomes Vũ Yên

 

Sự cạnh tranh của những dự án bất động sản khác ảnh hưởng tới bảng giá Vinhomes Vũ Yên

Ngoài dự án Vinhomes Vũ Yên thì xung quanh đó cũng có sự góp mặt của rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác như dự án Hoàng Huy New city, dự án Nam Long Hải Phòng, khu đô thị Vsip Thủy Nguyên và hang loạt các dự án khác tại Hải phòng đang và đã mở bán ,… Nhưng mọi sự so sánh đểu trở nên khập khiễng khi đặt lên bàn cân với dự án lớn nhất Bắc Bộ – Vinhomes Vũ Yên của ông lớn Vingroup . Nguyên nhân là do những dự án này đã được xây dựng từ lâu, mật độ dân cư thập và các tiện ích thì thua xa một Vinhomes Vũ Yên với những tiện ích đạt đẳng cấp quốc tế và hàng đầu tại Việt nam cộng với uy tín số 1 việt nam .

Chính vì vượt trội hơn các dự án khác rất nhiều nên "bảng giá Vinhomes Vũ Yên "  ở một đẳng cấp khác và thường chỉ dành cho giới thượng lưu.

Sản phẩm và tiện ích tại Vinhomes Vũ yên là không đối thủ 

 

Dự kiến bảng giá Vinhomes Vũ Yên trong 2022 và 2023

khu phức hợp sinh thái Vinhomes Vũ Yên đã có lịch trình mở bán chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục bảng giá Vinhomes Vũ Yên để cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất.

 

>Xem thêm dự án HOT sắp ra mắt : khu đô thị biển Vinhomes Hạ Long Xanh

 

Giá biệt thự,liền kề và shophouse của dự án Vinhomes Vũ Yên ra sao ?

Chiếm phần lớn sẽ là nhà ở biệt thự dự kiến 60% quỹ căn. Tiếp đó là Shophouse và nhà liền kề. Số lượng biệt thự song lập, tứ lập tuy nhỏ hơn nhưng lại thể hiện sự khác ràng và là những màu sắc tô điểm cho bức tranh trở lên hoàn mỹ.

  • Biệt thự Nghỉ dưỡng VIP (diện tích từ 450 –500m2): Mức giá bán dự kiến dao động...(45-50 tỷ)
  • Biệt thự đơn lập siêu VIP (diện tích từ 300- 400m2) : Mức giá bán dự kiến dao động... (30-40 tỷ)
  • Biệt thự song lập loại 1 (diện tích từ 120 – 160m2): Mức giá bán dự kiến dao động ...(12-16 tỷ)
  • Biệt thự song lập loại 2 (diện tích từ 180 – 220m2): Mức giá bán dự kiến dao động.. (18-25 tỷ)
  • Liền kề loại 1 (diện tích 65-75m2): Mức giá bán dự kiến dao động ..(6-7.5 tỷ)
  • Liền kề loại 2 (diện tích 85-90m2): Mức giá bán dự kiến dao động ...(8- 9 tỷ)
  • Liền kề loại 3 (diện tích 105m2): Mức giá bán dự kiến dao động... (11-12 tỷ)
  • Shophouse loại 1 (diện tích 54-60m2): Mức giá bán dự kiến dao động ..(5.5-6.6 tỷ)
  • Shophouse loại 2 (diện tích 70-80m2): Mức giá bán dự kiến dao động.. (7,5 -9 tỷ)
(TRÊN ĐÂY LÀ MỨC GIÁ DỰ KIẾN TIỆN QUÝ VỊ THAM KHẢO)
 

Vinhomes vũ yên có quy hoạch vượt trội và hoàn hảo nhất trong các dự án Vinhomes 

 

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến bảng giá Vinhomes Vũ Yên. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp bạn liên tục bám sát giá của dự án để có thể từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng đăng ký bên dưới để nhận thông tin sớm và chính xác từ chủ đầu tư

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

Xem thêm bài viết

Tìm hiểu Shop Vinhomes vũ yên

Dự kiến Vinhomes vũ yên mở bán khi nào

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes vũ yên

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG】

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng...,2 Dự án điển hình tại Hải phòng là Vinhomes imperia, Vinhomes Marina,..thông thường với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động và chia thành nhiều đợt cho khách hàng….

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất 

Chúng Tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin tiếp theo đến Quý anh chị /Quý cư dân tương lai của Khu đô thị Sinh thái Lớn và đẹp nhất Việt nam mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng 

(DỰ KIẾN) DỰ ÁN SẼ CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG trong thời gian gần nhất..

Vậy Quý Vị có nhu cầu quan tâm Dự án Vinhomes Vũ yên xin vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối chính thức , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..

>>Xem thêm Dự án: Vinhomes Ocean park 2- The Empire

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá