Tiến độ Các Phân Khu Và Cụm tiện ích chính tại Đảo Vũ yên-Thành Phố Đảo Hoàng Gia

Sun 06, 2024 by admin

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN THÀNH PHỐ ĐẢO HOÀNG GIA VINHOMES ROYAL ISLAND THÁNG 6/2024

 

Với nhịp độ thi công thần tốc, Thành phố Đảo Hoàng Gia Vinhomes Royal Island đang “thay da đổi thịt” từng ngày tại đảo Vũ Yên (Hải Phòng) khi các hạng mục đều đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Tổng quan xây dựng Tháng 6 /2024 Đảo Hoàng Gia

 

Cầu Hoàng Gia (Cầu Máy Chai) - Cây cầu "huyết mạch" kết nối Thành phố Đảo Hoàng Gia Vinhomes Royal Island và Trung tâm Thành phố Hải Phòng đang được khẩn trương thi công hoàn thiện, cầu chính dây văng và cầu dẫn đã hoàn thành phần hạ bộ. Toàn bộ dự án thi công đạt 55% khối lượng, trong đó phần cầu dẫn vòng xuyến trên đảo Vũ Yên vượt tiến độ, đạt 80% khối lượng, dự kiến hoàn thiện vào tháng 8/2025.

Cầu Máy chai (Cầu Hoàng Gia) Kết nối đảo với trung tâm TP

 

Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, cầu Hoàng Gia sẽ rút ngắn thời gian kết nối giữa đảo Vũ Yên với trung tâm thành phố Hải Phòng xuống còn 10 phút. Các chuyên gia bất động sản đánh giá, đây chính là “cú hích” tạo sự bứt phá mạnh mẽ cho thị trường BĐS khu vực. 

 

Cầu Vũ Yên đã hoàn thiện, trở thành hạ tầng quan trọng giúp kết nối trực tiếp từ huyện Thủy Nguyên tới trung tâm dự án Vinhomes Royal Island.

Cầu Vũ yên 1

Cầu Vũ yên 1-Kết nối Trung tâm hành chính Thành phố Mới sang và Khu Vship

 

Các tiện ích điểm nhấn như Phố đi bộ công viên Vũ Yên, Quảng trường Royal Square, Công viên Hàn Quốc K-Park, Học viện Cưỡi ngựa Hoàng gia và phân khu Tài Lộc với ~ 2000 căn shophouse đã hoàn thiện, bàn giao và thu hút được hàng ngàn khách hàng tới trải nghiệm trong sự kiện ra mắt ngày 1/6 vừa qua.

công viên K-park

Công viên Hàn quốc k-Park

Học viện cưỡi ngựa Hoàng gia

Học Viện cưỡi ngựa Hoàng gia

Quảng trường Châu âu

Quảng trường Châu âu

Phố đi bộ Vũ yên

Phố đi bộ Vũ yên

 

Bến du thuyền, Công viên VinWonders Royal Park đang trong quá trình xây dựng những bước đầu, dự kiến hoàn thiện lần lượt vào tháng 8/2024 và tháng 11/2024

Các phân khu như : Quý Tộc, Đảo Vua, Golf Land, The Miyabi cũng đã hoàn thiện dãy biệt thự trước mặt các trục đường huyết mạch của dự án và với nhịp thi công "thần tốc", dự kiến hoàn thiện từ tháng 9/2024 - 1/2025.

Phân Khu Miyabi

Phân khu Miyabi-Nhật

Phân Khu Golf land

Phân Khu Golf land

Phân Khu Qúy tộc

Phân Khu Qúy tộc

Phân Khu Đảo Vua

Phân Khu Đảo Vua

phân khu Tài Lộc

Phân khu Tài Lộc

 

Với tiến độ thần tốc và tuân thủ nghiêm ngặt về chất lượng cũng như cam kết đưa ra từ Vingroup ,Chúng tôi đảm bảo Gía trị bất động sản tại Đảo Hoàng gia sẽ càng ngày càng tăng cao và giá trị bền vững theo thời gian

Thành Phố đảo Hoàng Gia Royal Isand Vũ yên

 

Cầu Hoàng Gia (cầu Máy Chai) sẽ tăng khả năng kết nối của Vinhomes Royal Island sau khi UBND TP. Hải Phòng quyết định ngầm hóa đoạn kênh từ đường Lê Thánh Tông đến đường Lê Hồng Phong thành đường nhựa rộng 24m và mở rộng một số nút giao liên quan.

 

Tăng kết nối từ Vũ Yên đến trung tâm Hải Phòng

Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng vừa có kết luận thành phố sẽ ngầm hóa kênh Đông Bắc đoạn dài 3,5km từ cống Máy Đèn đến hồ Thiên Nga và hồ An Biên.

Kết nối của cầu Hoàng Gia (cầu Máy Chai) được tăng cường với tuyến đường rộng 24m nối từ đường Lê Thánh Tông tới đường Lê Hồng Phong

 

Cụ thể, trong giai đoạn 1, đoạn kênh từ đường Lê Thánh Tông đến đường Lê Hồng Phong sẽ được ngầm hóa thành đường nhựa rộng 24m, dải phân cách giữa 2,5m, chiều rộng vỉa hè thay đổi tùy theo mặt cắt. 

Giai đoạn này thành phố cũng mở rộng các nút giao với đường Ngô Quyền, Lê Thánh Tông, Đà Nẵng, Lê Hồng Phong; mở rộng các cống Cầu Tre, Máy Đèn đảm bảo khả năng tiêu thoát nước cho toàn tuyến. Dự án sẽ được trình HĐND thành phố Hải Phòng phê duyệt chủ trương đầu tư vào giữa năm 2025, khởi công đầu năm 2026 và hoàn thành cuối năm 2026. 

Giai đoạn 2, Hải Phòng sẽ đầu tư xây dựng các đoạn từ đường Lê Hồng Phong đến hồ Thiên Nga và hồ An Biên. Đoạn cuối của kênh đổ ra sông Cấm ở cống Máy Đèn, ngay dưới chân cầu Máy Chai (cầu Hoàng Gia) đang được thi công. 

Với chủ trương này, việc di chuyển của người dân Hải Phòng và du khách tới Vinhomes Royal Island và của cư dân “đảo thượng lưu” tới trung tâm thành phố qua cầu Hoàng Gia sẽ càng thêm nhanh chóng, thuận tiện.

 

BĐS Vinhomes Royal Island ‘thăng hạng’ từ bệ phóng hạ tầng 

Sự xuất hiện của cây cầu nghìn tỷ cùng các tuyến đường, nút giao thông vừa được Hải Phòng bổ sung, sẽ mang tới diện mạo mới cho quận Ngô Quyền và đô thị thông minh gắn với trung tâm hành chính chính trị mới - thành phố Thủy Nguyên trong tương lai, cũng như tạo điểm nhấn cho sự phát triển cơ sở hạ tầng, thúc đẩy kinh tế xã hội của thành phố Cảng nói chung.

Đặc biệt, sau khi cầu Hoàng Gia thông xe, cư dân Hải Phòng cũng như du khách trong nước và quốc tế sẽ chỉ mất 10 phút để di chuyển từ trung tâm thành phố đến với “điểm đến quốc tế mới” tại Vinhomes Royal Island. 

Điểm cuối cây cầu kết nối trực tiếp với phân khu Tài Lộc và Phố đi bộ Công viên Vũ Yên vừa khai trương. Đây là cửa ngõ của Thành phố Đảo Hoàng Gia, đồng thời là điểm hẹn thường xuyên của các lễ hội, sự kiện quy mô, đẳng cấp quốc tế. 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG VINHOMES ROYAL ISLAND THÁNG 6 /2024 】

1.Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà gồm thuế (đã bao gồm cọc Lần 1) & 5% Giá bán nhà ở không bao gồm thuế GTGT (CĐT trả lãi 9,5%/năm cho giá trị GTĐC Đảm bảo thực hiện ký hđmb)

Đợt 3 (T+30): Nộp 20% giá trị căn nhà gồm thuế GTGT

Đợt 4 (T+60): Nộp 20% giá trị Căn nhà gồm Thuế GTGT

Đợt 5 (T+90): Nộp 20% giá trị căn nhà Gồm thuế GTGT

Đợt 6 (Theo thông báo bàn giao nhà ở của CĐT ): Nộp 25% giá trị căn nhà Gồm GTGT + Thuế GTGT Của 5% bán nhà +100% KPBT

Đợt 7 (Theo thông báo của bên bán khi nhà ở được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi bên mua tự làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở ): Nộp 5% giá trị căn nhà Không VAT (Khấu trù từ TTĐC đảm bảo thực hiện ký HĐMB.

 

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà trong vòng 15 Ngày kể từ ngày ký HĐMB, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10.5%.

Khách hàng đóng theo tiến độ: Nhận chiết khấu 5% giá trước VAT

 

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

CĐT hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với gói 24 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

+Chương Trình Cam kết thuê lại :

Đối với Các căn Shophouse trục đường chính Đường Hạnh Phúc, Đường Tương lai và Phân khu Tài Lộc 4.2 với mức cam kết 6%/2 năm (3%/ năm) & không áp dụng Ctrinh này đối với sản phẩm Biệt thự

-Thời Gian Thanh toán CKTT: Định kỳ 6 Tháng một lần (đến ngày 30/6 và 31/12 hàng năm) kể từ ngày hoàn thiện nội thất và được CĐT thanh toán cho kH Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc kỳ thanh toán

 

4.Chương Trình Qùa Tặng ưu đãi 

-Tặng xe VF3 Cho 100 Khách hàng đầu tiên áp dụng từ ngày 19/05/2024( không áp dụng cho Khu Miyabi)

-Tặng Thẻ Golf trị giá 300 Triệu cho Khách hàng mua tại Phân Khu Golf Land (trước 1/6) 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Hotline: 096 700 6666 Bấm gọi ngay
Đăng ký báo giá