Nhà đầu tư hưởng lợi kép từ giá trị của nhà thấp tầng Vinhomes Vũ yên

Tue 11, 2022 by admin

Nhà đầu tư hưởng lợi kép từ giá trị của nhà thấp tầng Vinhomes, đặc biệt tại siêu quần thể Vinhomes vũ yên tại hải phòng ra ắt công chúng vào năm 2023

Có nhiều lý do tạo nên “sức nóng” của Vinhomes vũ yên, trong đó nhân tố hàng đầu là là chất sống nghỉ dưỡng thời thượng kéo dài suốt 365 ngày trong năm. Ngoài những trải nghiệm hiện hữu ra, cư dân tại đây sẽ còn được thừa hưởng nhiều tiện ích thú vị khác trong lòng Vịnh biển thiên đường,khu mua sắm quy mô lớn nhất nhì việt nam, đặc biệt khu vui chơi giải trí Vinwonders lớn nhất đông Nam á, cùng vô vàn các đặc quyền riêng

Các sản phẩm hàng hiệu của Vinhomes luôn sở hữu “giá trị kép”, ngoài không gian lý tưởng để an cư còn là cơ hội vàng gia tăng lợi nhuận từ tài sản tăng giá bền vững theo thời gian, nhất là với nhà thấp tầng. Theo khảo sát của Savills Việt Nam, tỷ suất lợi nhuận đối với phân khúc này dao động từ 20-25%/năm; thậm chí, thậm chí tăng 40-50%/năm ở thị trường thứ cấp.

Hình ảnh thực tế tiến độ triển khai Vinhomes vũ yên

 

Dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên tọa lạc tại quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng với tổng diện tích 872ha.

Trong đó, 264ha dành cho sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn, gồm 2 sân riêng biệt là sân Hồ 18 lỗ và sân Đầm Lầy18 hố; 564ha quy hoạch xây dựng biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà liền kề và shophouse.

 

Tiến độ: Công viên giải trí VinWonders và Safari đã hoàn thiện giai đoạn san lấp và đang trong giai đoạn xây dựng. Dự kiến đến năm 2023 sẽ khai trương và đưa vào vận hành.

“Giá trị kép” của nhà thấp tầng ở Vinhomes Vũ yên cùng chính sách ưu đãi hứa hẹn ưu đãi chưa từng có của Vinhomes sẽ tạo nên lực hấp dẫn đặc biệt với các nhà đầu tư, giúp thị trường bất động sản Hải phòng tăng nhiệt trở lại.

Lựa chọn đầu tư Dự án Vinhomes vũ yên, khách hàng sẽ được những ưu đãi và cam kết chuẩn tiến độ cũng như đặc quyền riêng , mang đến sự an tâm tuyệt đối về khoản lời chắc chắn khi đầu tư dự án 

Thông tin xin vui lòng truy cập tại 

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

Xem thêm bài viết:

Vinhomes vũ yên hoàn thành san lấp mặt bằng

Hé lộ chính sách và tiến độ Vinhomes Vũ yên

Tiện ích cao cấp tại Vinhomes Vũ yên

Đối tượng nào sẽ sở hữu sản phẩm Vinhomes Vũ yên

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG】

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng...,2 Dự án điển hình tại Hải phòng là Vinhomes imperia, Vinhomes Marina,..thông thường với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động và chia thành nhiều đợt cho khách hàng….

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất .

Chúng Tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin tiếp theo đến Quý anh chị /Quý cư dân tương lai của Khu đô thị Sinh thái Lớn và đẹp nhất Việt nam mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng 

Vậy Quý Vị có nhu cầu quan tâm Đến Tiến độ mở bán, Quy hoạch 1/500 Và các thông tin liên quan đến siêu Dự án Vinhomes Vũ yên vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối chính thức , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..

>>Xem thêm: Dragon Ocean Đồ sơn 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá