Đầu tư Vinhomes Vũ yên cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này sẽ thành công

Mon 01, 2024 by admin

Vinhomes Vũ Yên hay có tên gọi thương mại chính thức là Vinhomes Royal Island Hiện là một trong những dự án bất động sản của Tập đoàn VinGroup đang thu hút được nhiều sự quan tâm nhất từ ​​các nhà đầu tư miền bắc dù chưa mở bán . Tuy nhiên Nhà đầu tư có cơ sở và mong chờ đến tiềm năng và sức hút của sản phẩm và tiện ích thượng thừa tại dự án

Dự án có nhiều lợi thế vượt trội sẽ là cơ hội đầu tư bứt phá dành cho các nhà đầu tư.đặc biệt là nhà đầu tư miền bắc 

Vinhomes Royal Island - Vin Vũ yên Hải phòng

 

Vinhomes Royal Island -Vin Vũ yên Mang đến diện mạo khác biệt cho Hải Phòng

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup tại Thành phố Cảng , dự án Vin Vũ Yên được kỳ vọng sẽ biến đảo Vũ Yên Hải Phòng trở thành khu nghỉ dưỡng và giải trí bậc nhất miền Bắc . Toàn bộ dự án có diện tích hơn 880 ha với nhiều hạng mục ấn tượng và đẳng cấp.

Quy hoạch và tầm nhìn của Vinhomes Vũ yên đến 2030

 

Vinhomes Royal Island Vũ yên sẽ bao gồm các khu dân cư sinh thái, khu vui chơi giải trí, sản phẩm biệt thự cao cấp, công viên sinh thái, sân golf, khách sạn,bến du thuyền, trung tâm thương mại lớn ..Theo tiến độ, Dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ mang lại diện mạo và biểu tượng mới cho người dân đất Cảng sau khi hoàn thành. Đây cũng là tiền đề quan trọng thúc đẩy hoạt động đầu tư, du lịch trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Với việc đảm bảo đúng tiến độ, dự án sẽ thực sự trở thành thỏi nam châm thu hút khách du lịch đến thành phố cảng xinh đẹp trong thời gian sắp tới. Chủ đầu tư đã mang đến chuỗi tiện ích hoàn hảo cho dự án. Đó là những khu dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao vừa thư thái , trong lành , nhưng không kém phần năng động bằng những khu vui chơi giải trí độc đáo mới lạ được đầu tư ấn tượng từ chủ đầu tư . 

Vinhomes Vũ Yên mang đến diện mạo khác biệt cho đảo Vũ Yên

Vinhomes Royal Island mang đến diện mạo khác biệt cho đảo Vũ Yên

 

>> Xem thêm bài viết: Tiềm năng của sản phẩm tại Vinhomes Vũ yên qua góc nhìn chuyên gia

 

Vị trí Dự án Vinhomes Royal Island-Khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng số 1 miền bắc

Khu đô thị Vinhomes Royal Island tọa lạc trên đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Với vị trí “đắc địa”, đây là một nơi tràn đầy sinh khí, thuận tiện và kết nối. Đó là lý do tại sao dự án sẽ thu hút được những lượng khách hàng lớn từ khắp nơi đổ về nhờ các yếu tố tinh hoa.

Đồng thời dự án còn có một kết nối vô cùng thuận tiện , nằm tiếp giáp với tuyến quốc lộ vành đai 3 trên cao bắc vào tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long.  Kết nối với Sân bay Cát Bi, Sân vận động lạch Tray, Trung tâm nhà hát lớn Hải Phòng qua cầy cầu Máy Chai.

  • Phía Đông: Giáp sông Đá Bạch.
  • Phía Bắc và Phía Tây: Giáp sông Ruột Lợn thuộc huyện Thủy Nguyên.
  • Phía Nam: tiếp giáp mặt sông Cấm và trung tâm thành phố 

 

Vậy tại sao đầu tư và chọn mua sản phẩm tại Vinhomes Vũ yên -Vinhomes Royal Island cần Nhà Môi giới Chuyên Nghiệp ?

Bài viết và các lý do chúng tôi muốn chia sẻ thêm những thông tin cũng như kinh nghiệm giúp khách hàng hiểu được lý do đầu tư hay mua sử dụng sản phẩm của dự án thành công

Vì tính chất của Dự án là siêu khủng, có quy mô vô cùng lớn đồng nghĩa với sản phẩm rất đa dạng và các phân khúc sản phẩm khác nhau và thời điểm ra hàng , chiến lược bán hàng phù hợp với thị trường là điều Chủ đầu tư phải cân nhắc , điều này cũng phản ánh rõ nhu cầu quan tâm cao của nhiều đối tượng khách hàng  là nhà đầu tư ,người mua tiêu dùng... cũng như thu hút nhiều nhà môi giới trên thị trường, nhiều sàn phân phối .. dẫn đến việc để lựa chọn Nhà môi giới "chuyên nghiệp -có tâm và có sự am hiểu sâu sắc về dự án , cũng như thông thạo thị trường hải phòng và thời điểm nào phù hợp là điêu vô cùng quan trọng và cần thiết . Vậy nhà môi giới này sẽ giúp khách hàng những điều gì đáng lưu tâm?

 

Nghành Dịch vụ nào cũng vậy Người làm dịch vụ Tư vấn và bán hàng đóng vai trò quan trọng trong khâu tư vấn và lựa chọn sản phẩm cho khách hàng, trong lĩnh vực bất động sản cũng vậy Người bán hàng có một vài trò cực kỳ quan trọng giúp khách hàng nắm rõ sản phẩm cũng như tư vấn những sản phẩm tốt,giải pháp tối ưu và phù hợp với nhu cầu khả năng,Đặc biệt giá trị của sản phẩm bất động sản luôn có giá trị lớn nên việc "Chọn mặt gửi Vàng " tìm những chuyên gia trong nghề đóng vai trò cần thiết .

 

Vậy để đánh giá thế nào được gọi là Sale Chuyên nghiệp ? tìm hiểu các yếu tố dưới đây 

1.Yếu tố Kinh nghiệm và sự va chạm

2.Yếu tố am hiểu thị trường , đọc sản phẩm và xu thế thị trường

3.Yếu tố đạo đức con người và đạo đức nghề

4.Yếu tố Vị trí, vai trò trong đơn vị phân phối chính thức

 

>> Tìm hiểu bài viết liên quan: Tiến độ cụm tiên ích khủng Vinhomes Vũ yên

 

1.Tiết kiệm quỹ thời gian:

  • Khi quý vị mua nhà tại Dự án Vinhomes Royal Island thông qua môi giới chuyên nghiệp, môi giới sẽ làm mọi việc cho quý vị từ: tư vấn chọn căn đẹp, các quy trình đúng thủ tục, tư vấn phong thủy hướng đúng tuổi , đến các bước đặt cọc và ký kết hợp đồng với chủ đầu tư và ngân hàng…. nói chung tất cả những công việc mà quý vị phải tự làm khi mua nhà. Nếu quý vị là một người bận rộn, có nhiều công việc hàng ngày, quý vị sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi có môi giới hỗ trợ.

 

2. Giúp Nhà đầu tư có Tâm lý thoải mái:

  • Quý vị chỉ cần liên hệ và nhận thông tin từ nhà môi giới chuyên nghiệp , không cần quan tâm hay lo lắng phải nghe điện thoại và bị làm phiền bởi nhiểu thông tin gây hoang mang , nhà môi giới chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cập nhật và giải đáp mọi thắc mắc và các vấn đề băn khoăn cho quý vị.

 

3.Có quyết định nhanh hơn & đúng thời điểm :

  • Các môi giới chuyên nghiệp có kỹ năng và kinh nghiệm để tư vấn cho quý vị thời điểm nào , sản phẩm nào nên quyết định, chính sách của chủ đầu tư giai đoạn nào tốt và đặc biệt quỹ căn nào là phù hợp và đẹp nhất phù hợp với khả năng và dòng tiền với quý vị để giúp tiết kiệm được thời gian và tránh bị mua sai thời điểm..

 

4.Bảo vệ túi tiền nhà đầu tư:

  • Khi nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng vào một nhà môi giới chuyên nghiệp , nhà môi giới sẽ biết cách bảo vệ khách hàng của mình và luôn đưa ra những tư vấn chuẩn xác nhất. Điều đó giúp giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu khi quyết định xuống tiền. Rất nhiều nhà đầu tư đã bị mất tiền do thiếu thông tin hoặc không có nhà môi giới chuyên nghiệp tư vấn , dẫn đến mua sai hoặc bị mua nhầm. Vì vậy, kinh nghiệm là hãy chọn một nhà môi giới chuyên nghiệp để đồng hành cùng quý vị , đặc biệt là một dự án lớn như Vinhomes Royal Island đảo vũ yên thì điều đó lại càng trở lên quan trọng.

& Nhiều lý do khác có lợi cho khách hàng là nhà đầu tư...

Nhà Môi giới chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa các vấn đề

 

Như quý Anh chị đã biết, Các dự án của chủ đầu tư Vinhomes không tự bán hàng,đặc biệt dự án ở tỉnh.. mà việc bán hàng luôn thông qua các đại lý Phân phối "Gọi là Đại lý F1 " và thông qua các chuyên viên tư vấn để làm kênh phân phối , vì chủ đầu tư Vingroup luôn mong muốn mang đến sự chuyên nghiệp và sự chăm sóc chu đáo nhất thông qua các Kênh và nhà môi giới khi giao dịch , giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng, thời gian giao dịch của dự án và mang lại hiệu quả cao nhất ..Tới đây Vin vũ yên cũng không ngoại lệ.

Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên

Tiến độ công trường Dự án Vin vũ yên những ngày đầu năm 2024

 

Trên đây là chia sẻ về thắc mắc tại sao mua nhà Vinhomes Vũ Yên cần có môi giới chuyên nghiệp. Với bài viết trên hy vọng sẽ giúp được quý nhà đầu tư tìm cho mình được một nơi tư vấn chuyên nghiệp tận tâm nhất  .

Nếu quý vị vẫn chưa hài và tìm được Chuyên gia - nhà môi giới chuyên nghiệp cho bản thân mình để đồng hành và cập nhật những thông tin chính xác nhất về dự án .

Hãy truy cập đường link tại website chính thức của dự án và đăng ký bên dưới : https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

Xem thêm bài viết liên quan :

Yếu tố quan trọng đầu tư Dự án Vinhomes Vũ yênThành công

Tiến độ cụm tiện ích khủng tại Vinhomes Vũ yên

Sản phẩm đầu tư Hot nhất tại Vinhomes Vũ yên

 

 

> Xem thêm dự án căn hộ siêu sang sắp ra mắt : Golden Crown Hai Phong

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN 】-MANG TÍNH THAM KHẢO

Chủ đầu tư Vingroup luôn đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi cho các khách hàng của mình. Cụ thể, chính sách bán hàng các dự án trước đây của Vinhomes luôn hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong 18 tháng/ 24 tháng..(tùy dự án và giai đoạn ) .

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư Vingroup còn rất nhiều chính sách tuyệt vời khác.

Đầu tiên: phải kể đến là quà tặng kèm, ví dụ như tùy theo giá trị căn hộ bạn mua thì sẽ được tặng các gói quà tặng ưu đãi khác nhau

Thứ hai :mức chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán theo tiến độ/ hay thanh toán sớm có thể lên tới 12-15%.

Thứ ba :trả góp dài hạn, khách hàng chỉ cần trả trước 20%-30% giá trị căn hộ và thời gian trả góp khoảng 25-30 năm. Có thể thấy với các chính sách bán hàng Vinhomes đã tạo cơ hội sống và đầu tư vô cùng lý tưởng cho cộng đồng cư dân cũng như các nhà đầu tư trên cả nước.

Với số vốn phải bỏ ra ban đầu không quá lớn, khách hàng và các nhà đầu tư đều có cơ hội sở hữu và sinh sống trong những căn hộ Vinhomes đẳng cấp hoặc đầu tư kinh doanh sinh lời vô cùng hiệu quả. 

Dự án Vinhomes Vũ yên do Vingroup làm chủ đầu tư hứa hẹn cũng sẽ được chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ những chính sách tốt nhất ,linh hoạt nhất cho đa số người dân Hải phòng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm tại dự án ..

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất.

 

 

Quý Anh Chị có nhu cầu quan tâm Đến " Tiến độ mở bán, Quy hoạch 1/500 & các thông tin liên quan đến siêu Dự án Đảo Vũ yên Vinhomes Royal Island " , Vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá