Danh sách các ngân hàng cho vay tại dự án Vinhomes Vũ yên

Thu 08, 2022 by admin

Việc vay tiền Ngân hàng đã không còn quá xa lạ trong giới đầu tư bất động sản. Và nếu bạn chưa có đủ 100% kinh tế mua nhà, thì yên tâm rằng việc vay ngân hàng để mua Vinhomes Móng Cái là việc quá bình thường. Và dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 1 vài ngân hàng gợi ý bạn có thể vay để mua nhà tại Vinhomes Móng Cái

 

1. Có các ngân hàng nào sẽ cho vay tại Vinhomes vũ yên

Tính đến thời điểm hiện tại, khi dự án Vinhomes vũ yên chưa ra mắt. Chủ đầu tư chưa công bố thông tin chính thức về các ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay mua nhà dự án Vinhomes vũ yên. Tuy vậy, theo tìm hiểu của tôi và suy luận của nhiều chuyên gia bất động sản. Các ngân hàng sau đây có thể cho vay tại đại dự án đáng mong đợi nhất này:

 

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng VP Bank

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietinbank

....

Tất cả ngân hàng trên đây đều khá uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn vay vốn mua Vinhomes ở các dự án trước đó. Tại những ngân hàng này, các bạn sẽ được hưởng chính sách và hạn mức, thời gian vay khác nhau. Điều này phụ thuộc vào hợp đồng giữa chủ đầu tư với ngân hàng.

Vinhomes Móng Cái - Golden Avenue -

Vinhomes vũ yên hải phòng

 

Tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ các chính sách của từng ngân hàng khi thông báo chính thức của các ngân hàng cho vay tại dự án được phát hành. Điều này làm giảm tối đa sự nhầm lẫn, rủi ro không đáng có khi vay ngân hàng mua Vinhomes Móng Cái

 

2. Ưu điểm, nhược điểm của những ngân hàng này là gì? 

Các ngân hàng liên kết và hợp tác với Vinhomes đều là những ngân hàng uy tín và chất lượng phục vụ hàng đầu thị trường. Bởi vì chủ đầu tư Vinhomes sẽ không bắt tay với những ngân hàng tiềm lực kém. Hay thiếu uy tín, chất lượng và quy trình phục vụ không tốt.

Mỗi ngân hàng lại có những chính sách ưu đãi và lãi suất hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên, tôi sẽ phân tích ưu điểm và hạn chế của từng ngân hàng khi vay vốn mua nhà ở những dự án trước đây của Vinhomes.

 

Ngân hàng Techcombank

Về ưu điểm, Techcombank là ngân hàng đối tác chiến lược từ rất lâu của Vingroup. Vì thế, nếu anh chị mua dự án Vinhomes vũ yên và lựa chọn vay vốn ngân hàng từ Techcombank. Thì sẽ được hỗ trợ thủ tục đơn giản, quy trình khoa học, nhanh chóng.

Các thủ tục chứng minh thu nhập được phía ngân hàng Techcombank đặc biệt tạo điều kiện và đơn giản hóa. Từ đó, khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian vào việc chứng minh thu nhập để đủ điều kiện vay vốn.

Đối với Vinhomes vũ yên hiện chưa có thông tin chính thức ngân hàng Tech có tham gia và thời gian hỗ trợ vay kéo dài bao lâu. Tuy nhiên, như những dự án trước đây. Techcombank hỗ trợ vay tới 35 năm và chính sách niên kim cố định. Từ đó quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi mua nhà trả góp.

Về nhược điểm, Techcombank là ngân hàng thương mại cổ phần. Theo tôi thì mức lãi suất của ngân hàng này sẽ cao hơn so với lãi suất ngân hàng khác. Tuy vậy, bù lại ngân hàng thương mại cổ phần thường có thủ tục đơn giản, quy trình nhanh chóng. Do đó, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư yêu thích sử dụng ngân hàng này.

 

Vietcombank và ngân hàng Vietinbank

Về ưu điểm, đây là hai ngân hàng nhà nước, vì thế mức lãi suất cho vay sẽ thấp hơn so với mức lãi suất của ngân hàng khác. Tại nhiều dự án, mức thời hạn vay vốn có thể lên tới 20 năm, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng vay.

Về nhược điểm, vì là ngân hàng nhà nước. Thủ tục vay vốn tại ngân hàng VietinBank và Vietcombank tương đối phức tạp và mất thời gian. Theo đó, ngân hàng không chấp nhận chứng minh tài sản bằng sổ đỏ mà phải yêu cầu chứng minh thu nhập bằng bảng lương. Vì thế, các khách hàng là nhân viên kinh doanh, những người làm nghề tự do… sẽ rất khó để vay vốn.

 

Với ngân hàng VPBank

Về ưu điểm, đây là ngân hàng sở hữu thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Việc chứng minh tài chính lại vô cùng dễ dàng, thuận lợi. Theo dự kiến, nếu tham gia cho vay vốn tại dự án Vinhomes Móng Cái. Thì VPBank sẽ cho vay thời hạn tới 20 năm.

Về nhược điểm, VPBank là ngân hàng có mức lãi suất cao, cao hơn cả Techcombank. Thế nên, tôi cũng khuyên các bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định vay vốn tại ngân hàng này.

⇒ Có thể nói rằng, dự án Vinhomes Móng Cái nói riêng và các dự án Vinhomes nói chung đều có tính pháp lý vô cùng chắc chắn. Bởi vì, nếu không có pháp lý rõ ràng, các ngân hàng có tên tuổi sẽ khó có thể đồng ý hợp tác, hỗ trợ vay vốn. Do đó, việc lựa chọn ngân hàng nào để hưởng ưu đãi và thủ tục nhanh chóng là điều các bạn nên biết.

 

3. Nên chọn ngân hàng nào là tốt nhất khi mua dự án Vinhomes Vũ yên?

Như tôi đã thông tin trên đây, mỗi ngân hàng đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Chính vì thế, để xác định được ngân hàng phù hợp. Các bạn phải tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng. 

 


Vinhomes vũ yên Toạ lạc tại Đảo Vũ Yên, P. Đông Hải 1, Q. Hải An và xã Thuỷ Triều (huyện Thuỷ Nguyên), Quần Thể Khu vui chơi giải trí và Nghỉ dưỡng Vinhomes Vũ yên hải phòng sở hữu nhiều ưu thế về vị trí như

-Phía Tây & phía nam giáp Sông Cấm

-Phía Bắc giáp sông Ruột Lợn

-Phía Đông giáp sông Bạch Đằng

Vinwonders Hải phòng sỡ hữu lợi thế nằm trong quần thể dự án sinh thái có quy mô lên tới 872ha bao gồm các hạng mục đẳng cấp từ sân golf, khu vui chơi, khu biệt thự sinh thái lên tới hàng nghìn sản phẩm nghỉ dưỡng , hệ thống cây xanh, giao thông phát triển…

-Hơn 277ha, gần 31,8% đất dành cho công viên rừng sinh thái. 3,5% là đất công trình hạ tầng kỹ thuật.

+Diện tích xây dựng đô thị là hơn 564ha, tương ứng với hơn 64%, trong đó:

+Chiếm diện tích lớn nhất là đất cây xanh mặt nước với hơn 32%, tương ứng bằng 183ha

+Đất sân golf hơn 28%, tương ứng với 159ha nằm vị trí giữa trung tâm đảo

+Đất ở Biệt thự sinh thái ven sông chiếm gần 20%, bằng gần 62ha, phía Bắc của đảo tiếp giáp với sông Ruột Lợn

Dự án VinWonders hải phòng có tổng mức đầu tư 1 tỉ USD, khi hoàn thành sẽ là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam nhằm mang tới trải nghiệm vui chơi giải trí hấp dẫn hàng đầu thế giới ngay giữa trung tâm thành phố cảng. 

Tổng quan Vinhomes vũ yên

 

Dự án có tổng diện tích 50ha theo mô hình công viên chủ đề hiện đại gồm 6 phân khu giải trí trong nhà và ngoài trời với nhiều hạng mục kỷ lục hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam chính thức khởi công tháng 6/2020

Trong đó, khu vui chơi gia đình sẽ bao gồm đầy đủ các hạng mục vui chơi trong nhà và ngoài trời hiện đại nhất dành cho mọi lứa tuổi. Khu vui chơi trẻ em được thiết kế riêng với điểm nhấn trải nghiệm hướng tới giáo dục chuyên biệt về khoa học, thể thao, thực tế ảo… 

Thế giới Coaster - phân khu trò chơi cảm giác mạnh đầy thử thách tại VinWonders Vũ Yên - sẽ được bố trí tại khu vực trung tâm công viên với tất cả những loại hình tàu lượn hiện đại và tốc độ bậc nhất.

Đặc biệt, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari lần đầu tiên có mặt tại khu vực Bắc Bộ với những loài thú quý hiếm của Việt Nam và thế giới cùng những câu chuyện ý nghĩa về việc giáo dục bảo tồn động vật, bảo vệ sinh thái môi trường.

Phân khu thứ 5 đầy hấp dẫn chính là công viên nước ngoài trời được thiết kế giao hòa với 3 con sông lớn bao quanh đảo. VinWonders Vũ Yên cũng thiết kế riêng một khu vực dành cho trung tâm mua sắm hiện đại, sầm uất quy mô lớn cùng thế giới ẩm thực 5 châu, mang tới sự tiện nghi và phục vụ mọi nhu cầu của du khách.

Cùng với các công trình hạ tầng kỹ thuật và cáp treo dài 1,5km kết nối đảo với đất liền tạo nên một khu đô thị phức hợp vừa mang tính riêng tư biệt lập đầy yên tĩnh, hoang sơ gần gũi với thiên nhiên, vừa kết nối thuận lợi với đất liền. Nhờ đó, vị trí này vừa thích hợp làm điểm dừng chân nghỉ dưỡng trải nghiệm các tiện ích đa dạng và đẳng cấp trên đảo. Vừa là không gian sống lý tưởng cho cư dân hướng tới một cuộc sống “xanh”, bắt nhịp với xu hướng thế giới và bảo vệ sức khoẻ.

Trong Thời gian Sắp tới ,Phía Tập Đoàn Vingroup dự kiến sẽ cho ra các dòng sản phẩm về nhà nghỉ dưỡng ở gồm Biệt thự Đơn lập, Biệt thự Song Lập, Biệt thự tứ lập, Nhà phố thương mại Shophouse ... và dòng sản phẩm Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nhằm đa dạng lựa chọn cho những chủ nhân

Tổng quan Khu đô thị Vinhomes vũ yên hải phòng (Minh hoạ)

 

 

Xem thêm bài viết

Shophouse vinhomes vũ yên sản phẩm hấp dẫn nhà đầu tư

Tìm hiểu giá bán vinhomes vũ yên

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes vũ yên

Biệt thự sinh thái vinhomes vũ yên có gì đặc sắc hấp dẫn nhà đầu tư sành sỏi

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG】

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng...,2 Dự án điển hình tại Hải phòng là Vinhomes imperia, Vinhomes Marina,..thông thường với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động và chia thành nhiều đợt cho khách hàng….

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất 

Chúng Tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin tiếp theo đến Quý anh chị /Quý cư dân tương lai của Khu đô thị Sinh thái Lớn và đẹp nhất Việt nam mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng 

(DỰ KIẾN) DỰ ÁN SẼ CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG trong thời gian gần nhất..

Vậy Quý Vị có nhu cầu quan tâm Dự án Vinhomes Vũ yên xin vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối chính thức , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..

>>Xem thêm Dự án: Vinhomes Ocean park 2- The Empire

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá