TP Đảo Hoàng Gia- Vũ yên


Hạ tầng kết nối hiện đại, đồng bộ

Là một đô thị đảo trong lòng phố cảng, Vinhomes Royal Island được kế thừa trọn vẹn hệ thống giao thông “không - thủy - bộ” đa dạng, đồng bộ và hiện đại bậc nhất Việt Nam. 

Theo đó, dự án được hưởng lợi trực tiếp từ 2 cao tốc hiện đại nhất cả nước là Hà Nội - Hải Phòng và Hải Phòng - Hạ Long - Móng Cái; 3 sân bay quốc tế lớn nhất miền Bắc là Nội Bài, Vân Đồn và Cát Bi. Nhờ đó, thời gian di chuyển từ Vinhomes Royal Island đi các tỉnh, thành trong nước chỉ còn 1 - 2 tiếng, đi các thủ phủ của châu Á chỉ mất 2 - 4 giờ bay.Hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố góp sức “tăng nhiệt” cho các dự án BĐS

 

Đặc biệt, hệ thống 4 cây cầu, gồm cầu Vũ Yên 1 đã hoàn thành, cầu Hoàng Gia đang xây dựng và 2 cây cầu khác trong quy hoạch bắc qua sông Cấm, sẽ mang tới cho Vũ Yên lợi thế “siêu kết nối”. Khi hệ thống này hoàn thiện, kết hợp với tiện ích bến du thuyền cao cấp, sẽ giúp kéo sát “đảo thượng lưu” với các trung tâm kinh tế, chính trị của Hải Phòng và khu vực, đồng thời, trở thành đòn bẩy nâng tầm giá trị của Vinhomes Royal Island trên thị trường BĐS.

Cầu Hoàng Gia được xem là đòn bẩy hạ tầng nâng tầm giá trị cho Vinhomes Royal Island và cả thị trường BĐS khu vực.

Ông Nguyễn Duy Thắng - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Trung Chính, Phó Chủ tịch hội đồng quản lý liên danh nhà thầu thi công cầu Hoàng Gia cho biết, nhà thầu đã huy động máy móc, thiết bị hiện đại và các kỹ sư, công nhân có kinh nghiệm thi công nhiều dự án cầu dây văng trong nước, như cầu Rạch Miễu 1, 2, cầu Mỹ Thuận, Bạch Đằng, Sông Hiếu, Trần Thị Lý, Vàm Cống…, tập trung thi công để đảm bảo mục tiêu tiến độ mà chủ đầu tư đề ra. 

“Cú hích” kích hoạt sự bứt phá của thị trường BĐS khu vực

Theo ông Thắng, đến thời điểm hiện tại, toàn bộ dự án thi công đạt 55% khối lượng, trong đó phần cầu dẫn vòng xuyến trên đảo Vũ Yên vượt tiến độ, đạt 80% khối lượng. Trong thời gian tới, nhà thầu cho biết sẽ huy động đủ nguồn lực, triển khai đồng loại các mũi thi công, tổ chức thi công 3 ca, cải tiến quy trình công nghệ để rút ngắn tiến độ, đảm bảo mục tiêu hoàn thành cầu vào tháng 8/2025 hoặc có thể sớm hơn.

“Nhà thầu tự tin sẽ hoàn thành tốt dự án đúng tiến độ, đảm bảo an toàn và chất lượng với sự phối hợp, quản lý đồng bộ giữa các bên về giải pháp thi công cũng như nguồn tài chính của dự án’’, ông Thắng khẳng định. Cầu Hoàng Gia theo kế hoạch dự kiến sẽ thông xe vào tháng 8/2025 hoặc có thể sớm hơn

 

Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, cầu Hoàng Gia sẽ rút ngắn thời gian kết nối giữa đảo Vũ Yên với trung tâm thành phố Hải Phòng xuống còn 10 phút. Các chuyên gia bất động sản đánh giá, đây chính là “cú hích” tạo sự bứt phá mạnh mẽ cho thị trường BĐS khu vực. 

“Kết nối giao thông thuận lợi đã giúp Vinhomes Royal Island vừa trở thành trung tâm thành phố mới vừa là tâm điểm phát triển cho các khu du lịch hay dự án BĐS xung quanh. Khi cầu Hoàng Gia thông xe, tôi dự đoán giá bán BĐS trên đảo Vũ Yên sẽ tăng mạnh”, ông Phạm Tùng - CEO của Diamond Land nhận định.

Sau khi hoàn thành, cầu Hoàng Gia sẽ góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản của khu vực xung quanh

 

Ngoài ra, ông Tùng còn dự báo, cầu Hoàng Gia sẽ là yếu tố giúp thu hút một lượng lớn du khách đến với các khu mua sắm - vui chơi giải trí được kết nối trực tiếp như phân khu Tài Lộc và Phố đi bộ công viên Vũ Yên (vừa khai trương ngày 1/6 vừa qua), thúc đẩy phân khu này phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

“Nhiều món ngon, đặc sản, thương hiệu đã tập trung về đây, chưa kể các sự kiện lớn, lễ hội văn hóa, giải trí cũng thường xuyên được tổ chức kéo du khách về với đảo Vũ Yên. Khi cầu Hoàng Gia thông xe sẽ tạo nên một con đường thuận lợi hơn. Do đó, khách du lịch đến với Hải Phòng chỉ cần đi một điểm tại Vinhomes Royal Island là đủ”, CEO Diamond Land nhận định. 

Khai trương tuyến Phố đi bộ dài 2.5km ven sông Đảo Hoàng Gia thu hút hàng Vạn du khách

 

Tiến độ thi công và năng lực của nhà thầu công trình cầu Hoàng Gia góp phần củng cố tiềm năng đầu tư tại Vinhomes Royal Island - dự án hội tụ những tiện ích sang trọng, đẳng cấp quốc tế cùng chất sống thời thượng hàng đầu khu vực. Điều này đã được khẳng định thông qua lịch sử tăng giá ấn tượng tại các dự án khác của Vinhomes, nhờ những giá trị về tiêu chuẩn sống mà các dự án này sở hữu.

Đơn cử, sau 5 năm mở bán, giá BĐS thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 1 (Hà Nội) trên thị trường thứ cấp đã tăng từ 150% - 285%; biệt thự tại Vinhomes Riverside đã tăng nhiều lần so với giá gốc, đạt mức trung bình 300 triệu/m2; tại Golden River (TP.HCM), mức tăng giá ghi nhận gần 150% trong hơn 4 năm qua. Tương tự, khu thương mại dịch vụ Grand World (Ocean City), giá bán phổ biến cũng ghi nhận mức tăng khoảng 30% chỉ sau chưa đầy một năm. 

Sản phẩm tiềm năng và truyền đời Vinhomes Royal Island


Có thể thấy, một cơ hội đầu tư hấp dẫn đang rộng mở tại Vinhomes Royal Island khi hạ tầng giao thông trọng điểm ngày càng được hoàn thiện. Đây được xem là cơ hội vàng để tìm được chốn sống đẳng cấp, tài sản “độc bản” truyền đời với tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai.

 

Để sở hữu sản phẩm tiềm năng và có giá trị đầu tư cao. Quý khách có thể Liên hệ đơn Vị Phân phối chính Thức dự án qua 

Hotline: 096 700 6666