Các hạng mục quan trọng được triển khai tại dự án Vinhomes Vũ yên năm 2022

Thu 12, 2021 by admin

Với quy mô lên tới 872ha với tổng vốn đầu tư dự kiến lên tới gần 1 tỷ đô, khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng Vinhomes vũ yên được xây dựng với nhiều hàng mục đa dạng đáp ứng nhu cầu sống và nghỉ dưỡng trải nghiệm du lịch. Đó chính là chuỗi biệt thự sinh thái, khu nhà ở cao cấp với sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn và khu vui chơi giải trí lớn nhất miền bắc Vinwonders Vũ yên

 

Tổng quan khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ yên (dự kiến)

 

Dưới đây là 5 hạng mục chính và quan trọng được triển khai liên quan đến sức nóng của Siêu dự án Vinhomes Vũ yên 

 

1. Sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên

Hạng mục đầu tiên không thể không nhắc tới đó là hệ thống sân golf 36 lỗ được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế tại khu đô thị đảo. Đây sẽ là điểm nhấn tạo nên sức hút, nâng cấp chất lượng nghỉ dưỡng, trải nghiệm sống cho khu đô thị nói riêng và cả thành phố Hải Phòng nói chung.

Có hệ thống sân golf, khu đô thị đảo Vũ Yên không chỉ có sức hút đối với du khách trong nước, quốc tế mà còn hấp dẫn ngay cư dân địa phương, cư dân các tỉnh lân cận. Đặc biệt, sẽ là nơi hội tụ của những doanh nhân thành đặt gặp gỡ, trao đổi, giao lưu với nhau để gia tăng và gắn kết các mối quan hệ. Là tiền đề cho những thương vụ đầu tư thành công.

Sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế tại dự án Vinhomes Vũ Yên

 

2. Chuỗi Biệt thự sinh thái tại khu phức hợp Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Tiếp đó là chuỗi biệt thự sinh thái được xây dựng trong khu đô thị. Các loại hình mà Vingroup dự kiến sẽ xây dựng trong khu đô thị phức hợp Vinhomes Vũ Yên này là:

Biệt thự Đơn lập

Biệt thự Song lập

Biệt thự Liền kề

Nhà phố Shophouse

Khu Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Chuỗi Biệt thự sinh thái tại khu phức hợp Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

 

Với loại hình nhà ở sinh thái thấp tầng là biệt thự đơn lập, liền kề hay song lập chủ sở hữu sẽ được trao sổ đỏ lâu dài. Với loại hình biệt thự nghỉ dưỡng hay shophouse là loại hình dịch vụ và thương mãi vẫn được cấp sổ đỏ nhưng có thời hạn. Quan trọng nhất, đây là chuỗi các sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu mua, đầu tư và kinh doanh sinh lời đa dạng của cư dân.

 

3. Khu vui chơi giải trí Vinwonders tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên

Một hạng mục nữa mà chủ đầu tư Vingroup sẽ triển khai trong khu phức hợp Vinhomes Vũ yên là khu vui chơi giải trí Vinwonders vũ yên có tổng diện tích 50ha theo mô hình công viên hiện đại. Phân khu Vinwonders đã được khởi công và xây dựng tháng 6/2020 đến nay và sẽ hoàn thành vào năm 2023. Khu vui chơi được chia làm 6 phân khu giải trí trong nhà và ngoài trời như: phân khu công viên nước, phân khu trò chơi cảm giác mạnh, phân khu công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari,….

Với tổng mức đầu tư cho hạng mục này lên tới 1 tỷ USD, đây được kỳ vọng sẽ là khu vui chơi giải trí hấp dẫn hàng đầu thế giới giữa trung tâm thành phố cảng Hải Phòng.

Khu vui chơi giải trí Vinwonders tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên hải phòng lớn nhất miền bắc

 

Có thể bạn quan tâm: Căn hộ Diamond Crown hải phòng

 

4. Công viên sinh thái và cáp treo dài 1,5km từ đất liền ra đảo 

Cuối cùng, không thể không nhắc tới hạng mục công viên sinh thái và cáp treo dài 1,5km kết nối từ đất liền ra đảo. Nhằm tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đúng chất, Vingroup đã không tiếc sử dụng phần lớn diện tích của dự án trong tổng 872ha để xây dựng công viên sinh thái với hệ thực vật phong phú và đa dạng, tạo nên mảng sinh thái xanh thanh lọc bầu không khí, đồng thời đưa du khách tới một không gian trong lành. Du khách có thểm tham quan công viên và cùng khám phá hàng trăm ngàn loại thực vật phong phú tại đây.

Bên cạnh đó, để thuận lợi cho cư dân và du khách có thể di chuyển tiện nghi, tăng trải nghiệm ngắm cảnh… thì Vingroup cũng xây dựng hệ thống cáp treo dài 1,5km để kết nối từ đất liền ra đảo. Hạng mục này giúp du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ khu đô thị phức hợp đảo Vũ Yên Hải Phòng ở một tầm nhìn.

Công viên sinh thái và cáp treo dài 1,5km từ đất liền ra đảo kết nối dự án vinhomes vũ yên

 

5.Hệ Thống Cầu bắc sang Khu đô thị đảo Vũ yên

Hiện tại các công trình quan trọng như xây cầu và Kế hoạch thực hiện đang lên kế hoạch triển khai,Cụ thể là 2 hạng mục cực kỳ quan trọng giúp cho bất động sản Hải phòng cùng với phát triển cùng với nền kinh tế khởi sắc ,đó là Công trình "Cầu nguyễn trãi " kết nối trung tâm thành phố hải phòng chỉ mất 15 phút di chuyển, và dự án Công trình "Cầu Phà Rừng" kết nối từ dự án sang huyện quảng yên,tỉnh quảng ninh.

Đây là 2 hạng mục công trình đường có yếu tố then chốt để khẳng định Siêu dự án Vinhomes Vũ yên sẽ trở thành đại đô thị và quần thể đáng sống và đầu tư nhất Miền bắc

Hình ảnh cây cầu Nguyễn Trãi kết nối dự án vũ yên với trung tâm thành phố dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023

 

Trên đây là 5 hạng mục lớn được xây dựng tại khu phức hợp Vinhomes Đảo Vũ Yên mà Tập đoàn Vingroup sẽ triển khai.

Khách hàng-Nhà đầu tư quan tâm dự án có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

>>Xem thêm dự án Thu hút giới đầu tư

>> Dự án khu du lịch quốc tế Đồi rồng đồ sơn

 

>>Xem thêm dự án : Vinhomes Hạ Long xanh

>>Xem thêm dự án: Vinhomes Móng cái

 

Tag: #Vinhomes Vũ yên,#Hạng mục tại Vinhomes vũ yên, #Dự án Vinhomes vũ yên hải phòng,#Vinwonders vũ yên,#Biệt thự vinhomes vũ yên

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN :THÁNG 5/2024 】

1.Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà gồm thuế (đã bao gồm cọc Lần 1) & 5% Giá bán nhà ở không bao gồm thuế GTGT (CĐT trả lãi 9,5%/năm cho giá trị GTĐC Đảm bảo thực hiện ký hđmb)

Đợt 3 (T+30): Nộp 20% giá trị căn nhà gồm thuế GTGT

Đợt 4 (T+60): Nộp 20% giá trị Căn nhà gồm Thuế GTGT

Đợt 5 (T+90): Nộp 20% giá trị căn nhà Gồm thuế GTGT

Đợt 6 (Theo thông báo bàn giao nhà ở của CĐT ): Nộp 25% giá trị căn nhà Gồm GTGT + Thuế GTGT Của 5% bán nhà +100% KPBT

Đợt 7 (Theo thông báo của bên bán khi nhà ở được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi bên mua tự làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở ): Nộp 5% giá trị căn nhà Không VAT (Khấu trù từ TTĐC đảm bảo thực hiện ký HĐMB.

 

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà trong vòng 15 Ngày kể từ ngày ký HĐMB, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10.5%.

Khách hàng đóng theo tiến độ: Nhận chiết khấu 5% giá trước VAT

 

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

CĐT hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với gói 24 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

+Chương Trình Cam kết thuê lại :

Đối với Các căn Shophouse trục đường chính Đường Hạnh Phúc, Đường Tương lai và Phân khu Tài Lộc 4.2 với mức cam kết 6%/2 năm (3%/ năm) & ko áp dụng Ctrinh này đối với sản phẩm Biệt thự

-Thời Gian Thanh toán CKTT: Định kỳ 6 Tháng một lần (đến ngày 30/6 và 31/12 hàng năm) kể từ ngày hoàn thiện nội thất và được CĐT thanh toán cho kH Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc kỳ thanh toán

 

4.Chương Trình Qùa Tặng ưu đãi 

-Tặng xe VF3 Cho 100 Khách hàng đầu tiên áp dụng từ ngày 19/05/2024

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá