Vinhomes có kế hoạch mở bán 3 dự án nhà ở xã hội Happy Home tại Hải Phòng, Thanh Hóa và Quảng Trị

Fri 09, 2023 by admin

Công ty chứng khoán VNDirect vừa có báo cáo cập nhật hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần Vinhomes.

Dự kiến mở bán các dự án nhà ở xã hội trong nửa cuối năm 2023

VNDirect nhận định, nhà ở xã hội đang trở thành xu thế mới của thị trường khi giá nhà tại các phân khúc có nhu cầu ở thực vẫn đang tăng do thiếu hụt nguồn cung.

Thị trường hiện đang đối mặt với tình trạng mất cân đối cung – cầu với việc dư thừa nguồn cung ở các phân khúc cao cấp nhưng lại thiếu cung tại các phân khúc có nhu cầu ở thực (trung cấp, bình dân). Việc giá nhà ở các phân khúc này tiếp tục tăng đang làm trầm trọng thêm chênh lệch cung – cầu, trong bối cảnh tăng trưởng thu nhập khả dụng của người dân chậm lại.

Nhằm cân đối lại cán cân cung – cầu, Chính phủ đã cam kết xây dựng hơn 1 triệu căn nhà ở xã hội đến năm 2030 để đáp ứng nhu cầu của phân khúc nhà bình dân và nhà cho người có thu nhập thấp.

Bên cạnh đó, trong khi dòng vốn tín dụng ngân hàng chảy vào ngành bất động sản đang được kiểm soát chặt chẽ hơn, các doanh nghiệp tham gia vào phát triển dự án thuộc lĩnh vực này sẽ có thể tiếp cận gói tín dụng 120 nghìn tỷ đồng dành cho nhà ở xã hội.

Nhà ở xã hội Happy Home tại Hải phòng

 

Theo VNDirect, Vinhomes dự kiến mở bán 3 dự án nhà ở xã hội mang thương hiệu Happy Home trong các tháng cuối năm 2023.

Vinhomes là một trong các chủ đầu tư tích cực tham gia cuộc chơi nhà ở xã hội, với 4 dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500. Trong đó, các dự án nhà ở xã hội bao gồm dự án ở khu công nghiệp Nam Tràng Cát (Hải An, Hải Phòng), dự án được xây trên một phần diện tích của Vinhomes Star City (Thanh Hóa) và dự án ở Đông Hà (Quảng Trị) sẽ được mở bán trong nửa cuối năm 2023.

VNDirect ước tính 3 dự án trên sẽ mang lại khoảng 2.200 tỷ đồng giá trị hợp đồng ký mới trong giai đoạn 2024-2025.

Đây là thông tin dự báo từ VNDirect. Việc phát triển mở bán các dự án này tùy thuộc vào kế hoạch của Vinhomes và điều kiện thị trường

 

Kỳ vọng các dự án chính triển khai đúng kế hoạch

Trong thời gian từ tháng 6 – tháng 8/2023, Vinhomes đã cho ra mắt thị trường thêm ba dự án:

- Vinhomes Sky Park, tọa lạc tại Bắc Giang, nhắm đến đối tượng khách hàng là người dân địa phương và chuyên gia làm việc tại thành phố;

- Glory Heights – một phân khu thuộc dự án Vinhomes Grand Park (Thủ Đức, tp.HCM), Vinhomes cung cấp dịch vụ xây dựng và bán hàng cho Mitsubishi;

- Các căn nằm trong phân khu New York thuộc dự án Vinhomes Golden Avenue (Móng Cái, Quảng Ninh).

Vinhomes Golden Avenue là một trong 3 dự án được Vinhomes ra mắt vào tháng 8/2023

 

Theo VNDirect, thị trường cho thấy phản ứng tích cực đối với các dự án này, với tỷ lệ hấp thụ cao đạt được trong chỉ trong khoảng thời gian ngắn: tại Vinhomes Sky Park, 296/400 căn hộ đã được bán tính đến thời điểm cuối tháng 6; tại Glory Heights, 2.000 căn hộ (~90% tổng số lượng sản phẩm đang được cung ra thị trường) đã bán hết trong vòng một ngày rưỡi.

Ngoài ra, Mega Grand World – dự án khu phức hợp giải trí và thương mại quy mô lớn nằm trên vị trí giáp ranh giữa Vinhomes Ocean Park 2 và Vinhomes Ocean Park 3 – dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 12/2023, bắt đầu với phân khu Venice.

Cùng với các dự án khác dự kiến được mở bán trong giai đoạn 2024-25 bao gồm: Vinhomes Cổ Loa, Vinhomes Mễ Trì 2 ở Hà Nội, Vinhomes Vũ Yên ở Hải Phòng, đại dự án ở tp.HCM – Vinhomes Long Beach,… VNDirect ước tính doanh thu bán trước của Vinhomes sẽ đạt 103,2 nghìn tỷ đồng (+8,0% so với cùng kỳ) trong năm 2024 và 150,2 nghìn tỷ đồng (+45,5% so với cùng kỳ) trong năm 2025.

Một góc của Siêu dự án Vinhomes Vũ yên, Hải phòng được Vingroup ra mắt vào thời gian tới

 

Trong đó, mức tăng trưởng lớn trong năm 2025 chủ yếu đến từ các dự án Vinhomes Hạ Long Xanh (Quảng Ninh) và Vinhomes Long Beach (Cần Giờ, TPHCM).

Xem thêm chi tiết dự án Vinhomes Vũ yên hải phòng tại 

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

 

@Nguồn CafeF

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN 】-MANG TÍNH THAM KHẢO

Chủ đầu tư Vingroup luôn đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi cho các khách hàng của mình. Cụ thể, chính sách bán hàng các dự án trước đây của Vinhomes luôn hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong 18 tháng/ 24 tháng..(tùy dự án và giai đoạn ) .

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư Vingroup còn rất nhiều chính sách tuyệt vời khác.

Đầu tiên: phải kể đến là quà tặng kèm, ví dụ như tùy theo giá trị căn hộ bạn mua thì sẽ được tặng các gói quà tặng ưu đãi khác nhau

Thứ hai :mức chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán theo tiến độ/ hay thanh toán sớm có thể lên tới 12-15%.

Thứ ba :trả góp dài hạn, khách hàng chỉ cần trả trước 20%-30% giá trị căn hộ và thời gian trả góp khoảng 25-30 năm. Có thể thấy với các chính sách bán hàng Vinhomes đã tạo cơ hội sống và đầu tư vô cùng lý tưởng cho cộng đồng cư dân cũng như các nhà đầu tư trên cả nước.

Với số vốn phải bỏ ra ban đầu không quá lớn, khách hàng và các nhà đầu tư đều có cơ hội sở hữu và sinh sống trong những căn hộ Vinhomes đẳng cấp hoặc đầu tư kinh doanh sinh lời vô cùng hiệu quả. 

Dự án Vinhomes Vũ yên do Vingroup làm chủ đầu tư hứa hẹn cũng sẽ được chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ những chính sách tốt nhất ,linh hoạt nhất cho đa số người dân Hải phòng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm tại dự án ..

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất.

 

 

Quý Anh Chị có nhu cầu quan tâm Đến " Tiến độ mở bán, Quy hoạch 1/500 & các thông tin liên quan đến siêu Dự án Đảo Vũ yên Vinhomes Royal Island " , Vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá