Thành Phố Thủy Nguyên, Hải Phòng xác định mục tiêu trở thành Trung tâm du lịch, giải trí hàng đầu miền Bắc

Wed 06, 2021 by admin

Hải Phòng đã xác định mục tiêu, thành phố phải trở thành Trung tâm du lịch, vui chơi giải trí hấp dẫn của miền Bắc, vươn tầm thế giới. Thành phố Thủy Nguyên là tâm điểm, hướng đột phá giúp Hải Phòng phát triển.

 

Hiếm có vùng đất nào được ưu ái như thành phố Thủy Nguyên. Vừa là nơi đặt Trung tâm Hành chính - Chính trị mới, vừa đón nhận tinh hoa từ thiên đường vui chơi giải trí Vinwonders Vũ Yên, tập đoàn VSIP và chính sách phát triển của nhà nước. Với lợi thế "đi trước một bước" hoàn thiện hạ tầng, hành lang sinh thái, xây dựng các phân khu nhà phố, tiện ích, khu công nghiệp sạch, cầu kết nối… thành phố Thủy Nguyên được kỳ vọng sẽ là đầu tàu thúc đẩy kinh tế thành phố cảng và phát triển du lịch miền Bắc.

 

Dịch chuyển Trung tâm Hành chính - Chính trị Hải Phòng về thành phố Thủy Nguyên

Hải Phòng sẽ phát triển theo hướng đa cực, đa trung tâm, đặt nền móng phát triển bền vững tại Thủy Nguyên, xây dựng thành phố mới theo hướng hiện đại. Phấn đấu đến 2045 Hải Phòng trở thành thành phố đi đầu cả nước, là trọng điểm kinh tế, Trung tâm công nghiệp, khoa học - công nghệ, logistics, Trung tâm du lịch giải trí của cả nước ngang tầm với các thành phố hàng đầu châu Á.

Trong đó Thủy Nguyên được xác định là hướng đột phá chính, là Trung tâm Hành chính - Chính trị thành phố, Trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng, đô thị, Trung tâm du lịch, giải trí.

Thành phố Thủy Nguyên sắp tới sẽ là thành phố xanh, quy hoạch hiện đại, bài bản, kiến tạo xu hướng sống mới chất lượng và bền vững cho cộng đồng tinh hoa Hải Phòng.

Thành Phố Thủy Nguyên, Hải Phòng xác định mục tiêu trở thành Trung tâm du lịch, giải trí hàng đầu miền Bắc - Ảnh 1.

Cầu Hoàng Văn Thụ nối Hải Phòng với thành phố mới Thủy Nguyên

Đến nay, một số hạng mục quy hoạch đã được hoàn thành: đường Đỗ Mười, Trần Kiên, cầu Hoàng Văn Thụ… Trung tâm Hành chính - Chính trị và cầu Nguyễn Trãi là hạng mục được mong chờ nhất, dự kiến sẽ khởi công xây dựng trong năm 2021. Tất cả những thay đổi hướng đến mục tiêu năm 2025 Thủy Nguyên lên thành phố trực thuộc thành phố Hải Phòng.

 

Vinwonders Vũ Yên, Thủy Nguyên trở thành Trung tâm du lịch, vui chơi giải trí mới của miền Bắc!

 

 

Mục tiêu của thành phố 5 năm tới là trở thành Trung tâm du lịch của cả nước, tập trung xây dựng 3 Trung tâm du lịch thế giới tại Hải Phòng: Vũ Yên, Cát Bà, Đồ Sơn. Đến 2025, thành phố hoa phượng đỏ sẽ đón 20 triệu lượt khách du lịch (trong đó khách quốc tế chiếm gần 3 triệu người). Năm 2030, số lượng khách du lịch đến Hải Phòng sẽ tăng lên đến 35 triệu lượt (khách nước ngoài 6 triệu lượt), đồng thời tạo công ăn việc làm trong lĩnh vực du lịch cho hơn 25 nghìn người.

Trong định hướng phát triển đó, Vinwonders Vũ Yên sẽ là điểm thu hút khách du lịch chính. Với mức đầu tư 1 tỷ USD, Vinwonders Vũ Yên khi hoàn thành sẽ là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam, mang tới trải nghiệm vui chơi giải trí hấp dẫn hàng đầu ngay giữa trung tâm thành phố cảng, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ ngành du lịch Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với nền tảng sẵn có là sân Golf 36 lỗ đang hoạt động, buổi lễ khởi công Vinwonders Vũ Yên 50ha diễn ra vào 21/06/2019 ghi dấu ấn sự hiện diện trọn vẹn của toàn bộ hệ sinh thái thương hiệu Vingroup trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Tháng 06/2021, công viên chủ đề đã san lấp được 50ha, phấn đấu cuối năm 2023 sẽ hoàn thiện và đưa tất cả các hạng mục đi vào hoạt động.

 

 

Thành phố Thủy Nguyên - Trung tâm công nghiệp của Hải Phòng

Thủy Nguyên tiến đến trở thành Trung tâm công nghiệp với 3 khu công nghiệp chính. VSIP và Nam Cầu Kiền là 2 khu công nghiệp đã hiện hữu mang lại nguồn thu lớn cho ngân sách thành phố, giá trị xuất khẩu lên đến 20 tỷ USD, tạo công ăn việc làm thu nhập tốt cho hơn 100.000 lao động.

Với nguồn tài lực của ông lớn hàng đầu VN như Vingroup, khu công nghiệp Vinhomes IZ 319ha, tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng đang dần hình thành nối tiếp VSIP Hải Phòng. Ngay sau khi đưa vào vận hành, Vinhomes IZ sẽ kết hợp cùng VSIP và Nam Cầu Kiền tạo thành trụ cột thế kiềng 3 chân bền vững nâng Thủy Nguyên lên thành Trung tâm công nghiệp của Hải Phòng.

Trung tâm công nghiệp không chỉ tạo công ăn việc làm, thay đổi cuộc sống của người dân mà còn là điểm sáng thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước nhờ môi trường đầu tư hiệu quả, thân thiện và an toàn.

Ngày hội công nhân tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

 

Song hành cùng chính sách của thành phố, nguồn lực lớn từ Vingroup, thành phố Thủy Nguyên, sự sát cánh ủng hộ từ tập đoàn VSIP - Liên doanh đầu tư giữa chính phủ Việt Nam và Singapore còn có các thương hiệu lớn đa dạng lĩnh vực: giáo dục, y tế, kinh doanh...

Sau khi các nguồn lực then chốt được tập hợp và kích hoạt, thành phố Thủy Nguyên sẽ là đầu tàu bứt phá của Hải Phòng, nhanh chóng phát triển toàn diện trở thành Trung tâm Hành chính - Chính trị, Trung tâm du lịch mới của miền Bắc vào năm 2025.

 

Chi tiết vui Lòng xem thêm

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

=>Những điều cần biết dự án Vinhomes Vũ yên

=>lý do Nên đầu tư Vinhomes Vũ yên

=>Vinhomes Vũ Yên-Bất động sản hàng hiệu

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN 】-MANG TÍNH THAM KHẢO

Chủ đầu tư Vingroup luôn đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi cho các khách hàng của mình. Cụ thể, chính sách bán hàng các dự án trước đây của Vinhomes luôn hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong 18 tháng/ 24 tháng..(tùy dự án và giai đoạn ) .

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư Vingroup còn rất nhiều chính sách tuyệt vời khác.

Đầu tiên: phải kể đến là quà tặng kèm, ví dụ như tùy theo giá trị căn hộ bạn mua thì sẽ được tặng các gói quà tặng ưu đãi khác nhau

Thứ hai :mức chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán theo tiến độ/ hay thanh toán sớm có thể lên tới 12-15%.

Thứ ba :trả góp dài hạn, khách hàng chỉ cần trả trước 20%-30% giá trị căn hộ và thời gian trả góp khoảng 25-30 năm. Có thể thấy với các chính sách bán hàng Vinhomes đã tạo cơ hội sống và đầu tư vô cùng lý tưởng cho cộng đồng cư dân cũng như các nhà đầu tư trên cả nước.

Với số vốn phải bỏ ra ban đầu không quá lớn, khách hàng và các nhà đầu tư đều có cơ hội sở hữu và sinh sống trong những căn hộ Vinhomes đẳng cấp hoặc đầu tư kinh doanh sinh lời vô cùng hiệu quả. 

Dự án Vinhomes Vũ yên do Vingroup làm chủ đầu tư hứa hẹn cũng sẽ được chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ những chính sách tốt nhất ,linh hoạt nhất cho đa số người dân Hải phòng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm tại dự án ..

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất.

 

 

Quý Anh Chị có nhu cầu quan tâm Đến " Tiến độ mở bán, Quy hoạch 1/500 & các thông tin liên quan đến siêu Dự án Đảo Vũ yên Vinhomes Royal Island " , Vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá