Hải Phòng triển khai Công trình thế kỷ Trung tâm Hành chính mới vào Quý 1/2022

Mon 11, 2021 by admin

Theo thông tin mới nhất: Dự án xây dựng Trung tâm Hành chính mới của thành phố Hải Phòng về “Thành Phố tương lai” Thủy Nguyên sẽ khởi công vào Quý 1, 2/2022.

 

Để thực hiện dự án quan trọng này, thành phố đã hoàn thành thu hồi đất, đền bù cho các hộ dân vào tháng 9/2021. Đến nay, tất cả mặt bằng trong phạm vi trung tâm hành chính mới đã giải phóng xong, bàn giao cho thành phố. Với mục tiêu khởi công đúng hoặc sớm hơn dự kiến, thành phố đang xúc tiến nhanh việc san lấp mặt bằng.

 

Tiến độ Trung tâm Hành chính mới - Sự kiện lớn nhất thế kỷ 21 của Thành phố Hải Phòng

Theo công bố đồ án quy hoạch chi tiết 1/5000 của Trung tâm Hành chính mới Hải Phòng đã được phê duyệt tại Quyết định số 1841/QĐ-UBND và dự kiến khởi công vào Quý 1, 2/2022, hoàn thiện và đi vào hoạt động cuối năm 2024: Hai hạng mục đầu tiên trị giá 4.000 tỷ sẽ chính thức khởi công, chuẩn bị dự án đến hết quý I/2022 và bắt đầu triển khai từ quý II/2022 đến quý IV/2025 đưa vào vận hành.

Trung tâm Hội nghị - Biểu diễn Thành Phố có tổng diện tích 12,39ha, quy mô 1.500 chỗ ngồi, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Với tổng vốn đầu tư 1.785 tỷ đồng, đây sẽ là công trình tổ chức sự kiện hiện đại, hoành tráng; cũng vinh dự là nơi được chọn để tổ chức sự kiện lớn nhất thành phố Lễ hội hoa phượng đỏ Kỷ niệm 70 năm Giải Phóng Hải Phòng.

Trước đó, công trình thế kỷ Trung tâm Chính trị - Hành chính Thành Phố sẽ phấn đấu hoàn thiện vào cuối năm 2024. Sự kiện lớn này đánh dấu bước chuyển mình của đô thị mới, long trọng đón Thủy Nguyên lên Thành Phố và kỷ niệm 76 năm giải phóng Thủy Nguyên. Đồng thời, đây cũng là một lời khẳng định trọng đại rằng Hải Phòng đang bắt đầu tiến vào kỷ nguyên mới phát triển rực rỡ, thịnh vượng và xứng tầm.

Với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới, 2 công trình kiến trúc nói trên được thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ, gần gũi với kiến trúc Pháp, tầm nhìn toàn cảnh, thu trọn bến du thuyền và quần thể công viên ven sông trong tầm mắt.

 

Năm 2025, sau khi hoàn thành việc di dời Trung tâm Hành chính, cán bộ công nhân viên sẽ bắt đầu làm việc tại kinh đô mới. Đây cũng là thời điểm vàng đánh dấu sự kiện Thành Phố Thủy Nguyên chính thức trở thành trung tâm mới của Hải Phòng.

 

Ý nghĩa của việc dịch chuyển Trung tâm Hành chính mới thành phố Hải Phòng

Trung tâm Hành chính là sự kiện lớn nhất trong thế kỷ 21 của Thành Phố Hải Phòng. Công trình thế kỷ này là bước ngoặt trong định hướng mở rộng không gian đô thị về hướng Bắc, gắn liền với chính sách phát triển Thành Phố Thủy Nguyên bền vững trong tương lai, là viên gạch đầu tiên đặt nền móng vững chắc cho Thủy Nguyên lên Thành Phố.

Việc đầu tư xây dựng Trung tâm Hành chính - Chính trị mới tại "thành phố tương lai" Thủy Nguyên sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp liên kết các cơ quan hành chính công của Hải Phòng. Nhờ vậy, người dân được hưởng những công trình tiện ích hiện đại, đẳng cấp tại nơi đáng sống nhất Hải Phòng.

Kèm theo một số hạng mục đặc biệt sẽ được khởi công xây dựng bổ trợ cho định hướng của Thành Phố, nổi bật nhất là: Cầu Nguyễn Trãi - Biểu tượng chiến thắng của Hải Phòng và Vinwonders Vũ Yên - Trung tâm du lịch quốc tế đồ sộ nhất Việt Nam, tinh hoa của thành phố Hải Phòng và Tập đoàn Vingroup.

Tổ hợp vui chơi giải trí vinwonders vũ yên hứa hẹn là quần thể lớn nhất miền bắc sắp tới 

 

Năm 2025, khi các công trình trọng điểm kể trên hoàn thiện, Thành phố Thủy Nguyên sẽ phát triển bền vững, khoác lên mình chiếc áo mới của đô thị xanh hiện đại, văn minh; định hướng trở thành Trung tâm du lịch, vui chơi giải trí hấp dẫn của vùng duyên hải miền Bắc, vươn tầm thế giới, là tâm điểm, hướng đột phá giúp Hải Phòng phát triển.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN】

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng...,2 Dự án điển hình tại Hải phòng là Vinhomes imperia, Vinhomes Marina,..thông thường với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động và chia thành nhiều đợt cho khách hàng….

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinwonders Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất 

Chúng Tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin tiếp theo đến Quý anh chị /Quý cư dân tương lai của Khu đô thị Sinh thái Lớn và đẹp nhất Việt nam mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng 

 

(DỰ KIẾN) DỰ ÁN SẼ CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG Năm 2022.

Vậy Quý Vị có nhu cầu quan tâm xin vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối cũng như từ chủ đầu tư

 

>>Xem thêm Dự án HOT: Vinhomes Hưng yên ( The Empire Ocean Park)

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá