Hải Phòng: Khẩn trương hoàn thiện thủ tục thành lập thành phố Thuỷ Nguyên

Fri 04, 2023 by admin

Thường trực Thành ủy Hải Phòng vừa làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thủy Nguyên về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ông Lê Tiến Châu - Bí thư Thành ủy Hải Phòng phát biểu tại cuộc làm việc. Ảnh: Cổng TTĐT Hải Phòng

 

Qua nghe báo cáo và ý kiến của các đại biểu, phát biểu kết luận cuộc làm việc, ông Lê Tiến Châu - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Hải Phòng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thủy Nguyên đạt được trên các lĩnh vực: xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, vận động người dân; xây dựng nông thôn mới, cải cách hành chính, chuyển đổi số....

Bí thư Thành ủy Hải Phòng nhấn mạnh, Thủy Nguyên có những tiềm năng, lợi thế to lớn về vị trí địa lý, dân số, truyền thống văn hóa lịch sử cùng sự quan tâm đầu tư đặc biệt của thành phố... Do vậy, huyện còn rất nhiều dư địa để phát triển bứt phá, nhất là về các ngành mũi nhọn như công nghiệp, du lịch, dịch vụ. Đây là  những cơ hội để huyện phát triển bứt phá vượt lên không chỉ riêng của huyện mà vì sự phát triển chung của cả thành phố.

Đồng tình với các nhóm nhiệm vụ, giải pháp của huyện đề ra trong thời gian tới, Bí thư Thành ủy Lê Tiến Châu đề nghị huyện Thủy Nguyên thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, nâng cao chất lượng cán bộ, đáp ứng yêu cầu cho mô hình quản lý mới. Đồng thời, tăng cường phối hợp với các sở, ngành thành phố, hoàn thiện thủ tục, nguồn lực để chuyển đổi huyện Thủy Nguyên thành thành phố.

Huyện quan tâm công tác cán bộ và đẩy mạnh công tác thanh tra, giám sát, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; đổi mới công tác mặt trận, tăng cường công tác dân vận. Cùng với đó, đẩy mạnh phát triển kinh tế, tập trung vào công nghiệp, dịch vụ, xây dựng nông thôn mới; kiểm soát nguồn thu; quản lý nhà nước trên các lĩnh vực quy hoạch, đất đai, môi trường, trật tự xây dựng, xử lý triệt để những tồn tại cũ, không để phát sinh những tiêu cực mới. 

 

>>Xem thêm: Tin tức Dự án Vinhomes vũ yên

 

Huyện Thuỷ Nguyên định hướng rõ ràng về phát triển y tế, giáo dục; nâng cao đời sống tinh thần của người dân; giữ gìn, phát huy truyền thống lịch sử, văn hóa của địa phương...

Về một số đề xuất, kiến nghị của huyện, Bí thư Thành ủy giao Ban Cán sự Đảng UBND thành phố chỉ đạo sở, ban, ngành thành phố cùng huyện phối hợp xem xét, thực hiện.

Tại cuộc làm việc, huyện Thủy Nguyên đề nghị thành phố cho ý kiến về quy hoạch đô thị, dự thảo Đề án phát triển đô thị Thủy Nguyên, dự thảo Đề án thành lập thành phố thuộc thành phố Hải Phòng tại huyện Thủy Nguyên; quan tâm bố trí kinh phí đầu tư để đảm bảo đạt các tiêu chí đô thị đối với 17 đơn vị hành chính dự kiến thành lập phường; quan tâm đầu tư tuyến đường 359C và tuyến đường kết nối từ đường 9C đến đường trục Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền; nghiên cứu dự án đường giao thông kết hợp với đê dọc tuyến Tả sông Cấm, sông Kinh Thầy...

Huyện đề nghị các sở, ban, ngành thành phố phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ huyện trong thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, nhất là về công tác giải phóng mặt bằng, xây dựng thành phố Thủy Nguyên, giải quyết những vướng mắc trong quản lý đất đai...

Ông Lê Tiến Châu - Bí thư Thành ủy và các thành viên Đoàn công tác kiểm tra thực địa công tác thi công Dự án đầu tư xây dựng cầu Bến Rừng. Ảnh: Cổng TTĐT Hải Phòng

 

Trước đó, ông Lê Tiến Châu - Bí thư Thành ủy và các thành viên Đoàn công tác đã kiểm tra thực địa công tác thi công Dự án đầu tư xây dựng cầu Bến Rừng nối huyện Thủy Nguyên với thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Khởi công xây dựng từ tháng 5.2022, đến thời điểm này, dự án đã đạt khoảng 36,8% giá trị hợp đồng, bám sát tiến độ đề ra. Công trình khi hoàn thành sẽ tạo hệ thống giao thông kết nối liên vùng, thúc đẩy phát triển kinh tế giữa các địa phương trong khu vực.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN 】-MANG TÍNH THAM KHẢO

Chủ đầu tư Vingroup luôn đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi cho các khách hàng của mình. Cụ thể, chính sách bán hàng các dự án trước đây của Vinhomes luôn hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong 18 tháng/ 24 tháng..(tùy dự án và giai đoạn ) .

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư Vingroup còn rất nhiều chính sách tuyệt vời khác.

Đầu tiên: phải kể đến là quà tặng kèm, ví dụ như tùy theo giá trị căn hộ bạn mua thì sẽ được tặng các gói quà tặng ưu đãi khác nhau

Thứ hai :mức chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán theo tiến độ/ hay thanh toán sớm có thể lên tới 12-15%.

Thứ ba :trả góp dài hạn, khách hàng chỉ cần trả trước 20%-30% giá trị căn hộ và thời gian trả góp khoảng 25-30 năm. Có thể thấy với các chính sách bán hàng Vinhomes đã tạo cơ hội sống và đầu tư vô cùng lý tưởng cho cộng đồng cư dân cũng như các nhà đầu tư trên cả nước.

Với số vốn phải bỏ ra ban đầu không quá lớn, khách hàng và các nhà đầu tư đều có cơ hội sở hữu và sinh sống trong những căn hộ Vinhomes đẳng cấp hoặc đầu tư kinh doanh sinh lời vô cùng hiệu quả. 

Dự án Vinhomes Vũ yên do Vingroup làm chủ đầu tư hứa hẹn cũng sẽ được chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ những chính sách tốt nhất ,linh hoạt nhất cho đa số người dân Hải phòng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm tại dự án ..

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất.

 

 

Quý Anh Chị có nhu cầu quan tâm Đến " Tiến độ mở bán, Quy hoạch 1/500 & các thông tin liên quan đến siêu Dự án Đảo Vũ yên Vinhomes Royal Island " , Vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá