Đại lý F1 phân phối Vinhomes Vũ yên-Vinhomes Royal Island có uy tín không

Wed 11, 2023 by admin

Danh sách đại lý F1 phân phối Vinhomes Royal Island

Dự án Vinhomes Royal Island chỉ được đầu tư và phát triển bởi Vingroup, còn lại kênh phân phối thì chủ đầu tư này sẽ dành cho các đại lý F1 của Vinhomes.

Họ sẽ triển khai bán hàng chứ không phải chủ đầu tư Vingroup. Chủ đầu tư Vingroup với mong muốn ban đầu sẽ bán hết số lượng hơn 8 nghìn sản phẩm của mình trong vòng 3 năm tại dự án Vinhomes Royal Island. Vì thế họ đã rất chú trọng đến việc lựa chọn các đơn vị phân phối dự án của mình.

Tổng quan Đảo Vũ yên 

 

1.Định nghĩa Đại lý F1 là gì? 

Đại lý F1 hay thường gọi là đại lý cấp 1. Cụm từ này xuất hiện ở hầu hết các kênh phân phối hàng hoá. Còn với đại lý F1 của Vinhomes thì đó là những doanh nghiệp nhận phân phối độc quyền các sản phẩm bất động sản của Vingroup. Các Đại lý cấp 1 của Vinhomes Royal Island là những “gương mặt” được tuyển chọn theo quy trình khắt khe trên toàn quốc. Đặc biệt là năng lực tài chính, uy tín và đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp của các đơn vị F1.

Lễ ký kết của đại diện Đơn vị F1 tại dự án Vinhomes

 

Trong quá trình bán hàng, các đại lý F1 (cấp 1) được quyền phân phối cho các đại lý F2, F3. Nói cách khác, những đại lý F1 này chính là đơn vị đại diện cho Vingroup để bán các sản phẩm của tập đoàn này và hưởng hoa hồng.Những đại lý này  sẽ ký hợp đồng với chủ đầu tư sau đó dùng chuỗi phân phối của họ để bán các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư Vingroup xây dựng. Đặc biệt với Vingroup và các dòng sản phẩm từ Vinhomes tập đoàn này sẽ không trực tiếp tham gia bán sản phẩm mà đều được bán qua các đại lý F1.

 

KHI MUA HÀNG VINHOMES CỦA CÁC ĐẠI LÝ CẤP 1 CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

Điều đầu tiên mà người mua các sản phẩm Vinhomes nói chung và dự án Vinhomes Royal Island nói riêng cần biết rằng. Chủ đầu tư Vingroup không phải là đơn vị trực tiếp bán hàng bởi họ chưa từng làm việc này và cũng không có kênh phân phối. Vingroup sẽ hợp tác với các sàn mua bán và các đại lý uy tín trên toàn quốc để giới thiệu các chương trình bán hàng cho mình. Chúng ta có thể thấy được điều này qua các dự án đã hình thành như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Ocean park, Vinhomes Riverside.. và sắp tới đây sẽ là Vinhomes Royal Island ở Đảo Vũ yên, Hải phòng

Tổng quan Vinhomes Royal Island ,Vũ yên, TP Hải phòng

 

Vì sao chúng ta nên mua hàng từ đại lý Phân Phối F1 của Vinhomes chỉ định?

Việc chúng ta mua hàng từ đại lý F1 của Vingroup sẽ giảm thiểu được tải trọng hoạt động của công ty. Đồng thời giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm bất động sản cũng như được chăm sóc,tư vấn kỹ càng hơn. 

Tất cả các sản phẩm do đại lý F1 phân phối đều có Giá niêm yết đúng theo giá của công ty /Chủ đầu tư đưa ra, không sợ chênh lệch. Đồng thời cán bộ chuyên viên tư vấn của đại lý sẽ cập nhật, tư vấn rất nhiều thông tin về dự án để giúp cho khách hàng dễ dàng nắm bắt. Do đó trước khi chúng ta có nhu cầu đầu tư vào dự án Đảo Vũ yên Vinhomes Royal Island thì cần phải tìm hiểu kỹ về đại lý F1 của chủ đầu tư như: Giấy Ký kết/giấy chứng nhận, Địa chỉ Sàn rõ ràng, chức danh cụ thể và tên môi giới phụ trách tư vấn..

Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị văn phòng, sàn bất động sản "giả danh" đại lý của Vingroup nhằm lừa gạt khách hàng. Nếu như chúng ta không cẩn thận sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị lừa tiền mất tật mang và ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích của chính Anh chị.

Lễ ký kết đại lý chiến lược F1 phân phối Vinhomes Ocean park2

 

DANH SÁCH CÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI LÀ NHỮNG ĐƠN VỊ NÀO VÀ BAO NHIÊU ĐƠN VỊ ?

Theo thông tin mới nhất hiện tại Danh sách sàn F1 Vinhomes Royal Island tại Đảo Vũ yên ,hiện chủ đầu tư Vinhomes đã chốt cơ bản danh sách các đại lý cấp 1 tham gia . Danh sách Sẽ được công bố rộng rãi vào giữa Tháng 11 này. và đây sẽ là hệ thống phân phối sản phẩm này chính thức. Mỗi nhánh đại lý cấp 1 sẽ có nhiều các đại lý cấp 2 ,3 nhưng đều có sự kiểm soát chặt chẽ.

Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm Vinhomes Royal Island hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch với các đơn vị có trong danh sách là đại lý cấp 1 này.

Địa chỉ sản giao dịch thủ tục Vinhomes Royal Island

 

Chúc quý khách hàng mua hàng an toàn và hiệu quả:

Mọi thông tin chi tiết vui Lòng đăng ký nhận thông tin chính thức

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

Xem thêm bài viết liên quan:

Đánh giá tiềm năng Vinhomes Royal Island Vũ yên

Giai đoạn 1 mở bán đầu tiên Vinhomes Vũ yên-Vinhomes Royal Island

Địa chỉ Văn phòng bán hàng dự án Vinhomes Vũ yên

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH DỰ KIẾN

【BÁN HÀNG DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN - VINHOMES ROYAL ISLAND 】

Chủ đầu tư Vingroup luôn đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi cho các khách hàng của mình. Cụ thể, chính sách bán hàng các dự án trước đây của Vinhomes Luôn hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong 18 tháng/ 24 tháng..(tùy dự án và giai đoạn ) .

Vinhomes Royal Island cũng không ngoại lệ ,dự kiến Giai đoạn đầu tiên hỗ trợ lãi suất 24 Tháng cho 70% giá trị nhà

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư Vingroup còn rất nhiều chính sách tuyệt vời khác.

Đầu tiên: phải kể đến là quà tặng kèm, ví dụ như tùy theo giá trị căn hộ bạn mua thì sẽ được tặng các gói quà tặng ưu đãi khác nhau

Thứ hai :là mức chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán theo tiến độ/ hay thanh toán sớm có thể lên tới 14-15%.

Thứ ba :là trả góp dài hạn, khách hàng chỉ cần trả trước 20%-30% giá trị căn hộ và thời gian trả góp khoảng  25-30 năm. Có thể thấy với các chính sách bán hàng Vinhomes đã tạo cơ hội sống và đầu tư vô cùng lý tưởng cho cộng đồng cư dân cũng như các nhà đầu tư trên cả nước.

Với số vốn phải bỏ ra ban đầu không quá lớn, khách hàng và các nhà đầu tư đều có cơ hội sở hữu và sinh sống trong những căn hộ Vinhomes đẳng cấp hoặc đầu tư kinh doanh sinh lời vô cùng hiệu quả. 

Dự án Đảo Vũ yên Vinhomes Royal Island do Vingroup làm chủ đầu tư hứa hẹn cũng sẽ được chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ những chính sách tốt nhất ,linh hoạt nhất cho đa số người dân Hải phòng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm tại dự án ..Hãy cùng chờ đón 

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Royal Island Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất.

 

 

Vì vậy Chúng Tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin tiếp theo đến Quý anh chị /Quý cư dân tương lai của Khu đô thị Sinh thái Lớn và đẹp nhất Việt nam mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng 

Quý Anh Chị có nhu cầu quan tâm Đến " Tiến độ mở bán, Quy hoạch 1/500 Và các thông tin liên quan đến siêu Dự án Đảo Vũ yên Vinhomes Royal Island " , Vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..


=>Xem Thêm dự án đầu tiềm năng: Vinhomes Móng Cái- Vinhomes Golden Avenue

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá