Đại lý F1 phân phối Vinhomes Vũ yên-Vinhomes Royal Island có uy tín không

Wed 11, 2023 by admin

Danh sách đại lý F1 phân phối Vinhomes Royal Island

Dự án Vinhomes Royal Island chỉ được đầu tư và phát triển bởi Vingroup, còn lại kênh phân phối thì chủ đầu tư này sẽ dành cho các đại lý F1 của Vinhomes.

Họ sẽ triển khai bán hàng chứ không phải chủ đầu tư Vingroup. Chủ đầu tư Vingroup với mong muốn ban đầu sẽ bán hết số lượng hơn 8 nghìn sản phẩm của mình trong vòng 3 năm tại dự án Vinhomes Royal Island. Vì thế họ đã rất chú trọng đến việc lựa chọn các đơn vị phân phối dự án của mình.

Tổng quan Đảo Vũ yên 

 

1.Định nghĩa Đại lý F1 là gì? 

Đại lý F1 hay thường gọi là đại lý cấp 1. Cụm từ này xuất hiện ở hầu hết các kênh phân phối hàng hoá. Còn với đại lý F1 của Vinhomes thì đó là những doanh nghiệp nhận phân phối độc quyền các sản phẩm bất động sản của Vingroup. Các Đại lý cấp 1 của Vinhomes Royal Island là những “gương mặt” được tuyển chọn theo quy trình khắt khe trên toàn quốc. Đặc biệt là năng lực tài chính, uy tín và đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp của các đơn vị F1.

Lễ ký kết của đại diện Đơn vị F1 tại dự án Vinhomes

 

Trong quá trình bán hàng, các đại lý F1 (cấp 1) được quyền phân phối cho các đại lý F2, F3. Nói cách khác, những đại lý F1 này chính là đơn vị đại diện cho Vingroup để bán các sản phẩm của tập đoàn này và hưởng hoa hồng.Những đại lý này  sẽ ký hợp đồng với chủ đầu tư sau đó dùng chuỗi phân phối của họ để bán các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư Vingroup xây dựng. Đặc biệt với Vingroup và các dòng sản phẩm từ Vinhomes tập đoàn này sẽ không trực tiếp tham gia bán sản phẩm mà đều được bán qua các đại lý F1.

 

KHI MUA HÀNG VINHOMES CỦA CÁC ĐẠI LÝ CẤP 1 CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

Điều đầu tiên mà người mua các sản phẩm Vinhomes nói chung và dự án Vinhomes Royal Island nói riêng cần biết rằng. Chủ đầu tư Vingroup không phải là đơn vị trực tiếp bán hàng bởi họ chưa từng làm việc này và cũng không có kênh phân phối. Vingroup sẽ hợp tác với các sàn mua bán và các đại lý uy tín trên toàn quốc để giới thiệu các chương trình bán hàng cho mình. Chúng ta có thể thấy được điều này qua các dự án đã hình thành như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Ocean park, Vinhomes Riverside.. và sắp tới đây sẽ là Vinhomes Royal Island ở Đảo Vũ yên, Hải phòng

Tổng quan Vinhomes Royal Island ,Vũ yên, TP Hải phòng

 

Vì sao chúng ta nên mua hàng từ đại lý Phân Phối F1 của Vinhomes chỉ định?

Việc chúng ta mua hàng từ đại lý F1 của Vingroup sẽ giảm thiểu được tải trọng hoạt động của công ty. Đồng thời giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm bất động sản cũng như được chăm sóc,tư vấn kỹ càng hơn. 

Tất cả các sản phẩm do đại lý F1 phân phối đều có Giá niêm yết đúng theo giá của công ty /Chủ đầu tư đưa ra, không sợ chênh lệch. Đồng thời cán bộ chuyên viên tư vấn của đại lý sẽ cập nhật, tư vấn rất nhiều thông tin về dự án để giúp cho khách hàng dễ dàng nắm bắt. Do đó trước khi chúng ta có nhu cầu đầu tư vào dự án Đảo Vũ yên Vinhomes Royal Island thì cần phải tìm hiểu kỹ về đại lý F1 của chủ đầu tư như: Giấy Ký kết/giấy chứng nhận, Địa chỉ Sàn rõ ràng, chức danh cụ thể và tên môi giới phụ trách tư vấn..

Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị văn phòng, sàn bất động sản "giả danh" đại lý của Vingroup nhằm lừa gạt khách hàng. Nếu như chúng ta không cẩn thận sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị lừa tiền mất tật mang và ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích của chính Anh chị.

Lễ ký kết đại lý chiến lược F1 phân phối Vinhomes Ocean park2

 

DANH SÁCH CÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI LÀ NHỮNG ĐƠN VỊ NÀO VÀ BAO NHIÊU ĐƠN VỊ ?

Theo thông tin mới nhất hiện tại Danh sách sàn F1 Vinhomes Royal Island tại Đảo Vũ yên ,hiện chủ đầu tư Vinhomes đã chốt cơ bản danh sách các đại lý cấp 1 tham gia . Danh sách Sẽ được công bố rộng rãi vào giữa Tháng 4 này. và đây sẽ là hệ thống phân phối sản phẩm này chính thức. Mỗi nhánh đại lý cấp 1 sẽ có nhiều các đại lý cấp 2 ,3 nhưng đều có sự kiểm soát chặt chẽ.

Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm Vinhomes Royal Island hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch với các đơn vị có trong danh sách là đại lý cấp 1 này.

Địa chỉ sàn giao dịch thủ tục Vinhomes Royal Island

 

Trung tâm Bất động sản Vinhomes Royal Island ngay trên đảo Vũ yên

 

Chúc quý khách hàng mua hàng an toàn và hiệu quả:

Mọi thông tin chi tiết vui Lòng đăng ký nhận thông tin chính thức

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

Xem thêm bài viết liên quan:

Đánh giá tiềm năng Vinhomes Royal Island Vũ yên

Giai đoạn 1 mở bán đầu tiên Vinhomes Vũ yên-Vinhomes Royal Island

Địa chỉ Văn phòng bán hàng dự án Vinhomes Vũ yên

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN :THÁNG 5/2024 】

1.Phương án thanh toán theo tiến độ:

Đợt 1: Đặt cọc 300.000.000 vnđ

Đợt 2 (10 ngày sau Đợt 1): Nộp 10% giá trị căn nhà gồm thuế (đã bao gồm cọc Lần 1) & 5% Giá bán nhà ở không bao gồm thuế GTGT (CĐT trả lãi 9,5%/năm cho giá trị GTĐC Đảm bảo thực hiện ký hđmb)

Đợt 3 (T+30): Nộp 20% giá trị căn nhà gồm thuế GTGT

Đợt 4 (T+60): Nộp 20% giá trị Căn nhà gồm Thuế GTGT

Đợt 5 (T+90): Nộp 20% giá trị căn nhà Gồm thuế GTGT

Đợt 6 (Theo thông báo bàn giao nhà ở của CĐT ): Nộp 25% giá trị căn nhà Gồm GTGT + Thuế GTGT Của 5% bán nhà +100% KPBT

Đợt 7 (Theo thông báo của bên bán khi nhà ở được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi bên mua tự làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở ): Nộp 5% giá trị căn nhà Không VAT (Khấu trù từ TTĐC đảm bảo thực hiện ký HĐMB.

 

2. Phương án thanh toán 100% giá trị căn nhà:

Khi thanh toán 100% giá trị căn nhà trong vòng 15 Ngày kể từ ngày ký HĐMB, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu với mức lãi suất 10.5%.

Khách hàng đóng theo tiến độ: Nhận chiết khấu 5% giá trước VAT

 

3. Các gói hỗ trợ lãi suất:

CĐT hỗ trợ khách hàng mua nhà với gói vay tối đa 70% giá trị căn nhà với gói 24 tháng hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc.

+Chương Trình Cam kết thuê lại :

Đối với Các căn Shophouse trục đường chính Đường Hạnh Phúc, Đường Tương lai và Phân khu Tài Lộc 4.2 với mức cam kết 6%/2 năm (3%/ năm) & ko áp dụng Ctrinh này đối với sản phẩm Biệt thự

-Thời Gian Thanh toán CKTT: Định kỳ 6 Tháng một lần (đến ngày 30/6 và 31/12 hàng năm) kể từ ngày hoàn thiện nội thất và được CĐT thanh toán cho kH Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc kỳ thanh toán

 

4.Chương Trình Qùa Tặng ưu đãi 

-Tặng xe VF3 Cho 100 Khách hàng đầu tiên áp dụng từ ngày 19/05/2024

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN.

Đăng ký báo giá