VINHOMES VINH DANH TOP 10 NHÀ PHÂN PHỐI LỚN NHẤT HỆ THỐNG TẠI MIỀN BẮC

Tue 11, 2022 by admin

VINHOMES VINH DANH TOP 10 NHÀ PHÂN PHỐI LỚN NHẤT HỆ THỐNG TẠI MIỀN BẮC

vừa qua, thị trường bất động sản miền Bắc ghi nhận sự bùng nổ tại 2 đại dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City. Nhân dịp này, Vinhomes vinh danh Top 10 nhà phân phối có thành tích bán hàng tốt nhất thị trường phía Bắc trong tháng.

 

PHÚ HƯNG PROPERTY XUẤT SẮC “ON TOP 1” ĐẠI LÝ PLATINUM+ TẠI CÁC DỰ ÁN VÙNG 1 VINHOMES …

Điều đó đồng nghĩa, trong các đại lý P+ của Vùng 1 Vinhomes, Phú Hưng Property có doanh số ấn tượng và xuất sắc tại cả 2 mặt trận dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Bứt phá ở thời điểm thị trường được coi là trầm lắng giống như việc lập cú đúp thành tích trong tháng 10, và là động lực để bứt phá về đích năm 2022.

Việc đứng ở bảng vàng TOP 1 VÙNG 1 VINHOMES đã khẳng định mỗi chiến binh của Phú Hưng - “You are Diamond” – không có áp lực không có kim cương. Chính những áp lực sẽ mài dũa chúng tôi thành những viên kim cương sáng nhất.

Phú hưng Property vinh dự nhận cú đúp ontop tại 2 đại dự án Vinhomes ocean park

 

PHÚ HƯNG PROPERTY: ĐẠI LÝ  TOP 1 CẤP PLATINUM+ CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES PHÂN PHỐI CÁC DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN TRÊN TOÀN QUỐC

Hotline: 1900 4522

Địa chỉ : Manhattan09-01 Vinhomes Imperia, Hông Bàng, Hải phòng

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG】

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng...,2 Dự án điển hình tại Hải phòng là Vinhomes imperia, Vinhomes Marina,..thông thường với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động và chia thành nhiều đợt cho khách hàng….

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Vũ yên hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất 

Chúng Tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin tiếp theo đến Quý anh chị /Quý cư dân tương lai của Khu đô thị Sinh thái Lớn và đẹp nhất Việt nam mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng 

(DỰ KIẾN) DỰ ÁN SẼ CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG trong thời gian gần nhất..

Vậy Quý Vị có nhu cầu quan tâm Dự án Vinhomes Vũ yên xin vui Lòng đăng ký Form biểu để nhận thông tin chính xác nhất từ Đại lý phân phối chính thức , Cũng như thông tin chính thống từ chủ đầu tư..

>>Xem thêm: Dự án Dragon Ocean đồ sơnSentosa sky park Hải Phòng

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án VINHOMES Vũ Yên.

Đăng ký báo giá